Nguồn: WGPSG
Thánh Lễ trực tuyến – LỄ TRUYỀN TIN
cử hành lúc 5g30 sáng  thứ Tư, ngày 25 tháng 03 năm 2020 
tại Vương Cung Thánh Đường Đức Bà Sài Gòn.

📍Kính mời quý vị cùng hiệp thông và đừng quên nhấn vào nút “Đăng ký” để có những video mới nhất từ Tổng Giáo phận Sài Gòn.
———————————————————————————–
✔ Facbook:
✔Website:
———————————————————————————–
♥♥♥ Xin chân thành cảm ơn Quý vị ♥♥♥
#tgpsg #Thánhlễtrựctuyến

Bản quyền © 2020, Tổng Giáo Phận Sài Gòn.
Xin không đăng tải lại ở các kênh khác.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/tin-hot

23 Comments

TÂM THỨC

March 29, 2020

💖💖💖💖💖💖💖 3 THƯỚC .
1 VỊ ÁNH SÁNG + 1 VỊ ÁNH SÁNG + 1 VỊ ÁNH SÁNG + … ( VÔ HẠN ÁNH SÁNG )

Reply

Ty Nguyen

March 29, 2020

Nhà thờ này giống Nhà thờ Chánh Toà Sàigon ? Phải vậy không các bạn ?.

Reply

Diễm Lê

March 29, 2020

Trước đây đôi lúc khg đi lễ này thì tôi đi lễ khác , bây giờ tạm ngưng khg đi lễ đc nữa ,trong tương lai có khi khg thể còn đc đi lễ !?, có thể Chúa nhắc tôi khg có gì tồn tại mãi ở đời này,dù có nhiều tiền , nhà , xe nhưng cũng phải đi vào dĩ vãng,tan biến hư vô.Xin cho con thấy thánh ý của Ngài!!!

Reply

Khánh Lê Công

March 29, 2020

Ta on chua Amen

Reply

Haiyen Nguyen

March 29, 2020

Lạy Chúa, xin cho mau qua dịch để con Chúa được đến nhà thờ mừng Chúa phục sinh!. Không được đi nhà thờ con buồn lắm Chúa ơi. Con muốn được nghe những lời Chúa dạy, xin Chúa thương ban nhậm lời con nguyện xin. Xin mẹ Maria chuyển lời cầu cùng Chúa cho chúng con! Amen….

Reply

Thuần Nguyễn

March 29, 2020

Lạy chúa xin cho dịch bệnh trên thế giới này mau chóng qua đi amen

Reply

Tong Viet Vinh Doctor

March 29, 2020

gia đình chúng con ở Irvine Cali xin Tạ Ơn Chúa ! chúng con kính cám ơn Đức Cha và Quí Cha đã cho chúng con và cộng đoàn thế giới một Thánh Lễ sốt sắng và cảm động !

Reply

Hai Phạm

March 29, 2020

Xin me chuyen cau loi chung con cau xin lên truoc toa chùa

Reply

Huyen Trinh

March 29, 2020

Xin cho con biết con
Xin cho con biết Chúa
Xin cho con được gặp gỡ Chúa

Reply

Phi Thành

March 29, 2020

Xin chúa tha tội cho chúng con. Xin chúa đoái thương đến chúng con. Xin cho chúng con vượt qua được cơn đại dịch này amen.

Reply

Ánh Lê Thị

March 29, 2020

Bài giảng của ĐC đầy ý nghĩa chúc ĐC và các cha nhiều sức khỏe

Reply

Duong Nguyen

March 29, 2020

Lay Chua nho loi chuyen cau cua Me Xin Chua ban cho anh chi em tren toan the gioi.khoi benh covi19.va xin Ba Ngoi Thien Chua dan dua anh chi em da qua doi vi covi19. Duoc ve huong Thanh Nhan Chua Tten Nuoc Troi.Con cin Ta On Chua vs Me Maria

Reply

Hải Maria

March 29, 2020

Hãy trở về với Chúa . Hãy xé lòng . Đừng xé áo . Cầu xin . Nguyện xin Thiên Chúa là Cha Đấng giàu lòng thương xót . Ngài sẽ xót thương nhân loại trên toàn thế giới nầy

Reply

Duong Nguyen

March 29, 2020

Lay Me Maria Xin Me Chuyen Cau Cung Chua ban On Chua Lanh cho con cai tren toan the gioi khoi benh covid19.con xin Ta On Chua va Me Maria

Reply

Hải Maria

March 29, 2020

LỜI CHÚA VÀ ĐME DẠY 0 LÀM THEO . MÀ CHỈ LÀM THEO Ý RIÊNG . THÌ PHẢI CHỊU KHỔ DO MÌNH LÀM

Reply

lan huong nguyen

March 29, 2020

Lạy Chúa Nhờ Lời chuyễn cầu của Mẹ Maria.Xin Ba Ngôi Thiên Chúa thương Ban Ơn Chữa Lành cho con cái Chúa trên toàn thế giới thoát khỏi bệnh dịch vovid19.Con xin Ta Ơn Thiên Chúa và Mẹ Maria

Reply

Ánh Lê Thị

March 29, 2020

Amen

Reply

Thu Nhi Trần Thị

March 29, 2020

Gì cuộc khổ nạn đau thương của chúa giesu xin cha thương xót chúng con và toàn thế giới

Reply

Nhiem Ngo

March 29, 2020

Lay cha chung con ô tren troi xin thuog xot chung con va toan the gioi amen

Reply

Tuoi Nguyen thi

March 29, 2020

Con cảm tạ ơn chúa và đức mẹ ma ri a .rất thánh .chúng con cảm tạ ơn chúa vì mọi sự chúa đả và đang tác thành .để con cái hư .hư quá toàn làm buồn lòng cha mẹ .hết thế hệ này tới thế hệ khác làm khổ mẹ .và đau trái tim chúa lên là con người phải cách ly nhau .kg bằng người có tội đáng phải tử hình ở đời này con đc nhốt tập chung .con người mà phải cách ly .ôi lậy chúa vì ai .cõnin xin thưa .chỉ vì tiền .chỉ vì danh vọng .chỉ vì sỷ diện .chỉ vì thể hiện .chỉ vì thế gian .tham lam .vậy con xin chúa mở mắt họ ra .vì cha ơi cha ở trên cao xem thấy kìa con tin cha bt hết rồi .họ cánh ly còn đòi ăn ngon nửa chứ .bao nhiêu anh chị em ở chổ lủ lụt lội .động đất mất hết nhà cửa .mất hết người thân .phong cùi còn đang đói khổ đủ thứ .đằng này con cái hư đi hoang nay trở về n v nam .anh chị em dấn thân hầu hạ còn chê cơm kìa cha là đấng tối cao tạo dựng lên trời và đất .vậy cha ơi cha tính sao nhửng đứa con hư thế ạ cha .vậy con dâng họ cho con yêu dấu của cha đả dâng và đổ hết máu mình ra cứu chuộc nhủng con bội bạc .con xin cha tỉa dần đi tỉa cho còn ai phải tâm phục khẩu phục chúa là thượng đế .là cha tạo dựng .là ông trời .là đấng tối cao .vâng con kg hiểu bt gì nhiều .nhưng con bt tới đâu thì con nói vậy .con tin là thiên đàng .hỏa ngục và luyện ngục .đều là của chúa .tạo dựng vậy chúa ơi .đả xắp tới ngày ứng nghiệm lòi kinh thánh .như lời chúa phán ra .ta sẻ sàng sảy .ta sẻ cho thiên thần ta đánh cá chon con nào to thì bỏ vào giỏ .con nào xấu vứt nó đi .và ta như cây nho nhành nào tốt ta để .cành nào hư đốn kg ra trái vơ đốt và còn rất nhiều diều chúa đả nhắc nhở mà lủ con hư .nhà nghỉ gái mại dâm .đàn bà ngoại tình .đàn ông ông cuồng loạn mất dậy .chính chúa bt từ hơi thở của chúng con .chúa đả nói chúa bt từng sợi tóc của chúng con .ôi vậy mà con thấy có chị em đạo gốc chính hảng .mà còn làm bùa trả thù chồng .vậy con cảm tạ chúa chúng concos chúa thì chúng con kg sợ .vì chúng con đả có chúa là cha ở cùng chúng con .vậy con xin quí đức cha.quí cha quí nam nử tu sỷ quí anh chị em vào đền thánh chúa thì xin đừng đeo khẩu trang .vì mình là con đa g nói chuyện với cha và mẹ .ở đâu có mình và máu thánh chúa thì hảy bỏ khẩu trang ra .làm thế vậy chúa buồn chúa bảo chúng nó sợ cả mình à .amen .

Reply

Megan Ivy

March 29, 2020

Ta on Chua Amen

Reply

Nhan Nguyen The

March 29, 2020

Xin Chua ban cho gia dinh con va moi nguoi duoc bang an khoe manh

Reply

Tâm Trần

March 29, 2020

Cầu nguyện đức chúa trời ban phước lành cho cả thế giới và nhân loại vượt qua dịch covid 19 này a Di Đà Phật

Reply

Leave a Reply