+101 bình gốm Chu Đậu Hải Dương may mắn, an khang tặng bố mẹ ngày Vu Lan

0
96

Không mang lại niềm vui ngắn hạn như đi du lịch, cũng không trực tiếp bồi bổ sức khỏe cho bố mẹ như yến sào, nhân sâm nhưng bình gốm Chu Đậu Hải Dương vẫn luôn là món quà đặc biệt tặng bố mẹ trong Ngày Vu Lan. Bởi món quà ấy bồi đắp tinh thần, thu hút may mắn, niềm vui và lan tỏa hạnh phúc cho đấng sinh thành. 

 

Vì sao giới thượng lưu chọn bình hút lộc phong thủy làm quà tặng ngày Vu Lan?

 

Bạn biết không? Sức khỏe của bố mẹ không chỉ được củng cố nhờ những món ăn ngon, những loại thuốc bổ quý mà còn phụ thuộc rất nhiều vào đời sống tinh thần. Tâm có an thì thân thể mới nhẹ nhõm, khoáng đạt. Đời sống tinh thần có thoải mái thì bố mẹ mới khỏe mạnh, vui vẻ. Chính vì lẽ đó, thay vì lựa chọn những món quà thiên về vật chất, giới thượng lưu ưu tiên chọn quà báo hiếu là bình gốm Chu Đậu Hải Dương để bồi đắp về mặt sinh khí và đời sống tình cảm cho bố mẹ:

  • Bình gốm Chu Đậu phong thủy có cấu trúc miệng loe thu hút may mắn, an lành, cát vượng. Cổ bình hẹp ngang làm nút thắt, giữ cho nguồn khí tốt này không bị hao hụt. Thân bình tròn đầy chứa phúc lộc dồi dào, trực tiếp bổ trợ về mặt vận khí, giúp bố mẹ luôn thư thái tận hưởng cuộc sống viên mãn, an nhiên.
  • Các họa tiết trên thân bình hút tài lộc mang ý nghĩa trường thọ viên mãn, gia tăng sức khỏe, củng cố niềm vui và mang đến hạnh phúc cho chủ sở hữu. 

Ví dụ: Bình gốm Chu Đậu hút tài lộc có họa tiết Bách Hạc Song Tùng là món quà tặng Vu Lan được nhiều người săn tìm nhất. Bởi lẽ, bách hạc là 100 chú chim hạc quần tụ tượng trưng cho lời chúc bố mẹ sống lâu trăm tuổi. Song Tùng là hai cây tùng vươn lên mạnh mẽ trong bão tuyết chứng minh sự kiên  trì bền bỉ và sức khỏe dẻo dai trước phong ba bão táp cuộc đời. Món quà tặng Vu Lan bình hút tài lộc Song Tùng Bách Hạc chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, nhiều niềm vui và trường thọ.

Bình gốm Chu Đậu Hải Dương “Phú Quý – Trường Tho” – quà tặng ý nghĩa trong ngày Vu Lan báo hiếu
  • Độ bền của chiếc bình gốm Chu Đậu Hải Dương tương đối dài. Trung bình, mỗi sản phẩm có thể tồn tại từ vài chục năm, thậm chí là cả trăm năm. Chúng có thể thay bạn kề cận bên bố mẹ sớm tối, giúp thu hút nguồn lộc khí, vượng khí bồi đắp thân thể và củng cố tinh thần vững vàng cho bố mẹ. Đây là điểm cộng tuyệt vời mà các món quà ngắn hạn (thuốc bổ, tour du lịch…) không thể sánh bằng. 

 

Bộ sưu tập bình hút lộc phong thủy “củng cố sức khỏe – thu hút vượng tài” tặng bố mẹ 

 

Quà tặng Vu Lan bình gốm Chu Đậu Hải Dương Tam Đa Phúc Lộc Thọ

Họa tiết ba vị tam tiên với dáng đi khoan thai, gương mặt hiền lành đức độ, chòm râu dài trên bình hút tài lộc có khả năng thu hút các luồng khí tốt trực tiếp bổ trợ cho cuộc sống của bố mẹ bạn. Đó là Phúc Tinh mang lại sự vui vẻ hạnh phúc, Lộc Tinh đem tới lộc phát cát tường giúp công việc của bố mẹ thuận lợi suôn sẻ, Thọ Tinh giữ cho thân tâm bố mẹ luôn thoải mái an lạc, khỏe mạnh tự tin trên mọi hành trình.

Quà tặng Vu Lan – Bình gốm Chu Đậu Hải Dương Tứ Cảnh

Điểm nhấn thú vị của chiếc bình này là họa tiết Tùng – Cúc – Trúc – Mai 4 loài hoa tươi tốt ngát hương đại diện cho 4 mùa sung túc no đủ. Món quà này sẽ giúp bạn đem lại mọi điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ. Để quanh năm suốt tháng, họ luôn sống trong niềm hạnh phúc viên mãn nhất.

>>> Xem thêm bình hút lộc phong thủy ý nghĩa “sức khỏe dồi dào – tích tài tích lộc” tặng bố mẹ: https://decopro.vn/binh-hut-tai-loc/

Mỗi chiếc bình hút tài lộc làm quà tặng Vu Lan tại Cửa hàng gốm sứ Chu Đậu Hải Dương tại Hà Nội Decopro.vn đều được đóng hộp sang trọng đẹp mắt để thay bạn gửi tình yêu thương tới đấng sinh thành. Nếu muốn tư vấn bình hút tài lộc phù hợp với tuổi tác và cung vận của bố mẹ, hãy liên hệ 0969 534 568 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! 

Vào ngay Kinh Doanh để cập nhật những tin tức mới nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here