#17 Reading Wrap-Up | Sách và Truyện Dạo Gần Đây Mình Đang Đọc | QUICK REVIEW

10
50Hêlloooo mn, đáng nhẽ ra video này mình sẽ đăng vào ngày mai ( tức là tuần sau), nhưng vì tuần sau mình vướng lịch thi khá nhiều nên mình đã phải đăng luôn vào ngày hôm nay. Vì vậy mà tuần sau chúng ta sẽ k có video mới mn ơi :(((( mong các bạn thông cảm cho mình nha.
– Mã giảm giá lần đầu mua hàng Fahasa: CRKRDE
– Link sách được nhắc tới trong video:
+ Another:
+ Kẻ sát nhân:
+ TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU? :
+ Death Note:
+ Ông trời nói dối:
– Xin chào các bạn, cảm ơn vì mn đã ghé thăm channel của mình. Mình là Anh Bùi, mình chuyên làm các video về sách, đặc biệt là review những quyển sách và truyện, ngoài ra mình cũng làm nhiều video liên quan đến sách như Bookhaul và trong tương lai mình sẽ làm da dạng hơn như Booktag, Booktalk,….
– Mình đăng video vào mỗi tuần, mình k đưa ra lịch cụ thể vào này nào vì mình sợ sẽ bị lỡ hẹn với các bạn, nên mong mn thông cảm cho mình nhé!
– Liên hệ với mình qua:
+ Instagram: tanh_271
+ Gmail: shirongudan@gmail.com
– Music:
Joakim Karud – Classic [FREE TO USE]

Free Download:

Make sure to read this before using Joakim Karud’s music:

Album:
Loudness & Clarity

Listen to this track on SoundCloud:

#AnhBui #Bookreview #Bookhaul #Mangahaul #AnhBuivaSach #Reviewtruyen

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/giai-tri

10 COMMENTS

  1. mình rất thích cách review của bạn. Chi tiết và dễ hiểu. Review có tâm lắm luônnnn. Ủng hộ và mong chờ các video sắp tới của bạn nè

  2. Trong các kênh youtube mà em xem các kênh đó xem lâu em mới ngấm mà kênh anh em vừa xem đã thấy hay rồi mong anh ra nhiều video mới video củac anh em xem đi xem lại phải 3-4 lần rồi hóng video mới mong anh gợi ý nhiều truyện hơn em làm fan của anh tiểu thuyết mâng anime (em có 13 tuổi thôi à )

  3. Nếu có thời gian thì anh làm một video quay giá sách của anh nha anh! Thấy anh có sở thích sưu tầm sách truyện như vậy thì chắc phòng anh phải có một góc để sách truyện khổng lồ lắm nhỉ, mong video đó của anh một ngày không xa :>>>

  4. Video chất lượng, đăng kí, số ng comt,… tăng lên đáng kể rồi anh ak🤩🤩☺️😚 chúc ad thành công trong tlai😍😚😚⭐️⭐️⭐️ nhà e nghèo quá ko có tiền mua sách chỉ xem review thôi rồi mới mua lúc mua cũng chỉ đc mua tối đa 250k chắc nửa năm mua 1 lần :(( e thấy sách tuổi trẻ đg bn rồi cũng hay mà anh đúng là khẩu vị hơi khác đó😂😂🥴🥴⭐️⭐️
    #meow

  5. anh có biết về quấn Nếu thời gian dừng lại ở ngày hôm nay của tác giả Miyashita Natsu không? e tính mua mà không biết nó thế nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here