40 ngàn đồng 1 ổ bánh mì thương hiệu 42 năm ở Sài Gòn, người khen ngon, kẻ chê mắc

44
54Dù đang mùa dịch nhưng tiệm bánh mì Sáu Minh (địa chỉ 170 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM) vẫn tấp nập thực khách đến mua. Món bánh mì Sài Gòn này khiến bao người lưu luyến trong suốt nhiều năm qua!.
Theo chị chủ tiệm bánh mì, thương hiệu bánh mì Sáu Minh đã tồn tại được hơn 42 năm và là một trong những tiệm bánh mì lâu đời nhất ở Sài Gòn.
Bánh mì ở tiệm có giá 40.000 đồng. Nhiều khách hàng còn nói đùa rằng bánh mì Sáu Minh là bánh mì mắc nhất Sài Gòn. 1 ổ bánh mì giá 40.000 đồng sẽ bao gồm có chả, thịt, bơ, ba tê, dăm bông, rau…
Theo chị chủ quán bánh mì Sáu Minh, tất cả nguyên liệu ở đây đều do quán tự chế biến ở nhà như patê, thịt, ruốc, bơ, tạo nên một hương vị riêng khó lẫn lộn với những tiệm bánh mì khác ở Sài Gòn.
Địa chỉ 170 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh. Tiệm mở cửa 24/24

► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook : :
#streetfoodThaoVy

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

44 COMMENTS

 1. Nhìn cách trình bày gọn gàng sạch sẽ nhưng sao mà thức ăn lại bỏ vào túi nilon màu thế kia? Ko an toàn chút nào

 2. Ăn gì mà nhân bỏ còn hơn vô tô phở,..mì..hủ tíu… bỏ cho nhiều ăn hầm bà lằng …chưa ăn kịp hết, bánh mì đã bị nhũn mềm… ngán bà cố….chỉ dành cho ai miệng rộng, bụng to như hà mã…..biến kẹ…ớn óc

 3. Tại sao cái bao tay rẻ òm và rất dễ sử dụng mà hầu như các tiệm bánh mì ít mang vào mà làm cho sạch sẽ vậy

 4. Lm ăn khó khăn còn bán mắc thì để nhà ăn một nhà 5 người muốn ăn thì hết mấy trăm

 5. SAIGON LÀ VẬY DO ! GIÁ CA ĐÔ ĂN TÙY THEO VÙNG , THEO QUẬN ! O QUÂN 3 NÀY ĐA PHẦN MẮC . NHUNG THẬT RA CUNG NHIỀU HÀNG QUAN MẶC MA NGON ! RIENG BM NÀY THÌ MẮC NGH NHÌN KO NGON LAM!

 6. Góp ý nhẹ..phải có người lấy tiền thối tiền riêng.ko mang bao tay mà cầm tiền cầm bámh mì dễ nhiễm corona.mùa dịch mà tay ko cầm bánh mì cầm tiền của mọi người từa lưa nhìn ớn quá..4k ko dám ăn nói chi 40k.nhờ quay lên ko dám ghé luôn bì nghe cũng lâu

 7. Nhìn thấy cầm bánh mỳ có người mang bao tay và có người không mang bao tay là không thích rồi, nhìn ổ bánh mỳ nhét đầy chả, thịt nhìn phát ngán.

 8. nếu ai từng ăn bánh mì ômôi thì sẻ bít bánh mì bê đê chĩ người sành ăn uống mới hĩu kkkk

 9. Banh mì ngon ghê,chiệu không nổi luôn,xem mà thèm, mái làm ăn liền,nhưng bánh mì ở Mỹ không ngon bằng bánh mì việt nam,

 10. Cô ơi , tay cầm tiền rồi cầm bánh mì ..thấy ko hợp vệ sinh đâu cô . Nếu ơ nước ngoài thì tiệm cô sẽ bị phạt rất nặng .

 11. One hand wear glove other hand without glove touch food with bare hand and touch money the same time thousands of bacteria on those food be careful what you eat guy diarrhea is there .

 12. Bánh mì nhìn thấy ngon quá ăn ổ bánh mì đáng đồng tiền vì thịt quá nhiều chi thấy thảo ăn bánh mì mà chi nghe ngòn

 13. Bánh mi thấy ngon. Nhưng đừng cố cam tiền. Rồi tay không làm bánh mi… Hãy nghĩ 1 chút về vẻ sin…

 14. Bánh mì này đại gia ăn chứ lao động làm sao mà dám ăn.sao không bánh ổ nhỏ cho người lao đông dễ mua.ở dưới quê ổ bánh mắc nhất là mười lăm ngàn không có tiền ăn luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here