Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.
1. Vạn niên thanh
Ánh sáng không quá chói chang mà chỉ nhẹ nhàng với mức độ ít là nguyên tố thích hợp nhất cho loài cây này tiến hành. Một gợi ý cho các ai đang mong muốn đặt chậu cây cạnh cửa sổ đầy nắng là đặt sau bức màn để tiết kiệm bớt nguồn sáng. Tuy vậy người cần phải để ý đặt loại cây cảnh này xa tầm với con nít bởi trong cây chứa một số lượng chất dễ gây ra các dị ứng da, nhất là đối với làn da mong manh của bé.

Ngàn niên thanh được cho là “đẹp xinh” nhất vào vụ xuân đồng thời vụ hè, khi nắng trời thắp sáng giúp phần trong của nổi trội hơn hẳn.

2. Cây trầu bà vàng
Đó là loài cây ưa chuộng của khá rất nhiều người giúp cho vườn vì thế giống như những loài cây trên tại, nó lắm ưa bóng râm. Hơn thế nữa, trầu bà vàng còn là loài cây giúp cho sạch hơn không khí lắmthành công.

Một điểm “phiền phức” của loài cây này là người cần phải tỉa tót liên tục bởi cây mọc lắmnhanh đồng thời xum xuê, thỉnh thoảng có phần bừa bãi nữa.

3. Cây Lan ý
Nếu như người là một bạn quá bận rộn hoặc đãng trí tới tiếp gần như không bao hiện nhớ tới việc tưới cây cho cây cảnh thì đây là loài cây lắmphù hợp dành cho người. Một điểm lợi nữa là chúng ưa sống các ở ít sáng vì vậy người không cần lo sợ giả dụ như không gian của tôi phủ nhận nắng trời. Tuy thế cũng giống như cây Ngàn niên thanh, cây Lan Ý là loại cây dễ gây dị ứng chính vì vậy người phải chú ý để xa tầm tay với của con nít.

Cây Lan ý còn được đại đa số biết tới với Cơ hội giúp cho dịu tinh thần tạo cho nên không gian thư giãn cho bạn trồng.

4. Cây phú quý
Xanh mướt với khuôn lá xinh, cây phú quý lắmdễ chăm chút với tình cảnh ánh sáng thấp. Họa tiết xinh mắt đồng thời hình thức lá bóng bắt sáng là một điểm ấn cho không gian.

Cây phú quý được ưa trồng bởi vì rất nhiều người tựa theo tính phong thủy đồng thời thẩm mỹ cao của nó.
Trước khi trồng cây phú quý cần phải tiến hành giâm cây giống cắt từ các thân cây trưởng thành trong môi trường đất để cho ra rễ. Sau đó, nhổ cây lên, rửa sạch không còn chất hữu cơ, đất, cắt bỏ những rễ già, khô mục…cho vào nước (pH = 6.0 – 6.8), giữ cây trong môi trường nước khỏang 7 – 10 ngày. Thường xuyên thay nước để chống trường hợp nước hôi thối.
Kế tiếp, để cây phát triển tốt trong môi trường nước cần thêm dung dịch dinh dưỡng cho cây thuỷ canh. Pha dung dịch dinh dưỡng theo tỷ lệ: Dinh dưỡng: nước =1:10, cho đến khi cây quen dần với môi trường này sẽ tiến hành đổ 100 % dung dịch dinh dưỡng để cây phát triển tốt. Tuy nhiên, bạn có thể tìm mua trên thị trường các dung dịch pha sẵn chứa các thành phần này (liều lượng sử dụng theo khuyến cáo).

5. Cây lưỡi hổ
Đúng là một trong các loài cây ưa ánh sáng vừa cần. Với hình dạng đồng thời họa tiết không thể thiếu, bắt mắt, loài cây này luôn đứng trong danh sách các loài cây yêu rất thích của những nhà giúp cho vườn.

Không đòi hỏi trông nom liên tục dù vậy cây vấn cần phải ánh sáng nhẹ nhàng để tiến hành, do vậy người vì vậy lánh đặt cây trên các ở quá tối tắm.
Một trong những yếu tố hàng đầu khiến nhiều cây lưỡi hổ được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia đó chính là tính năng lọc sạch không khí.
NASA đã công bố cây lưỡi hổ có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt, chúng hấp thụ các chất gây ô nhiễm môi trường và 107 độc tố, trong đó có cả các độc tố gây ung thư như nitrogen oxide và formaldehyde.

Cũng nhờ khả năng làm sạch này mà cây lưỡi hổ còn hạn chế được hội chứng nhà cao tầng, hay còn gọi là hội chứng nhà kín. Đây là tình trạng cơ thể bị mệt mỏi khi phải sống và làm việc trong những chung cư cao tầng hoặc văn phòng không thoáng khí. Chính vì vậy mà hầu hết các văn phòng công ty trong các tòa cao ốc đều ưa trồng cây lưỡi hổ để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Trên đây là 5 loài cây cảnh vừa xinh vừa dễ sống tức khắc trong các không gian
Các bạn có thể truy cập caycanhhanoi.vn để chọn cho mình những cây cảnh phong thủy trong nhà giúp thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho ngôi nhà mà lại dễ sống
Chúc các bạn lựa chọn được cho mình những cây cảnh đẹp nhất và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

Leave a Reply