50 ảnh hoa oải hương đẹp chất lượng cao tải làm hình nền

2
49Oải hương là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè, và nó còn tượng trưng cho điều may mắn. Và nếu rắc tung những bông oải hương khô trong nhà, chúng sẽ mang lại sự bình yên, hoà thuận.

Hoa oải hương – Lavender vốn nổi tiếng ở miền nam nước Pháp như Provence, Avignon. Thực ra oải hương vốn có nguồn gốc từ miền Địa Trung Hải và được biết đến cách đây hàng nghìn năm từ thời Hy Lạp cổ đại. Người La Mã đã gieo trồng nó ở khắp các nước châu Âu, trong đó miền Nam nước Pháp là một trong những nơi có nhiều oải hương nhất.

Do hương thơm sạch và tính chất đuổi côn trùng, nó là loại thảo mộc được ứng dụng rộng rãi. Hoa oải hương thơm nức còn được dùng để chiết xuất tinh dầu làm nước hoa, pha chế cùng với nhiều loại tinh dầu khác như tinh dầu bạc hà, tinh dầu hương thảo, tinh dầu chanh hoặc các loại tinh dầu thuộc họ cam quýt. Nó cũng được kết hợp với cây đinh hương, gỗ cây tuyết tùng, cây xô thơm, cây phong lữ, cây hoắc hương… tinh dầu oải hương chỉ được chiết xuất từ hoa và cuống hoa. Ngoài ra tinh dầu của hoa lavender có tính sát trùng và chống viêm, oải hương cũng được dùng làm thuốc an thần, và cả chất kháng khuẩn. Oải hương có tính sát trùng mạnh, giúp làm lành vết thương, vết phỏng.

Không chỉ đẹp và ứng dụng nhiều trong thực tế. Oải hương còn được thiết kế tranh trang trí, tranh decal dán tường, tranh đồng hồ cực đẹp. AmiA chính là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất tranh hoa oải hương đẹp nhất, chất lượng ảnh hoa oải hương căng nét, chân thực nhất định sẽ khiến bạn hài lòng.

Click: nếu bạn muốn tải ảnh trực tiếp.

Hoặc tham khảo tại các mẫu tranh hoa oải hương sẵn có tại:
Gọi ngay: 0916.225.866 để đặt làm tranh hoa oải hương theo yêu cầu.

Nguồn: Tranhdonghohanoi.com
Creator: L.Xuân AmiA
Nhạc: Love Paradise – Kelly Chen

Website chính của AmiA: AmiA.com.vn – Sieuthitranhamia.com
Fanpage:
Youtube:

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here