ÁO KHOÁC NỮ CHỐNG NẮNG ĐẸP

0
37ÁO KHOÁC NỮ CHỐNG NẮNG CHẤT COTTON ĐẸP
Chất liệu: cotton 2 da dày, mịn, và êm tay, mình vải đẹp, sờ rất thích.
Đặc điểm sản phẩm:
Áo khóa kéo lên hết cổ nên bảo vệ cổ và phần trước tốt. Khi đi nắng có thể kéo cao cổ để bảo vệ khỏi nắng nóng và khói bụi.
Áo có nón rộng che cả phần tráng.
Phần bo tay có khoảng hở để xỏ ngón và bạn có thể kéo phần bo để che phần mu bàn tay. Nó giúp bạn bảo bệ được khỏi ánh nắng nếu bạn không cần sử dụng hoặc vội vì không kịp mang găng tay khi đi ra ngoài.
Đặc biệt: Bên trong áo có hai túi hai bên lớn có thể đựng được ví cầm tay và passport. Vì vậy sản phẩm có thể hỗ trợ bạn cất giữ các giấy tờ quan trọng và an toàn khi đi ngoài hoặc đến nơi đông người.
Gồm 21 màu. TẤT CẢ HÌNH ẢNH ĐƯỢC CHỤP TỪ SẢN PHẨM ĐANG BÁN TẠI SHOP. Bạn có thể chat với Shop nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm.
Size tham khảo:
M: 48kg trở xuống
L: 55kg trở xuống
XL: 62kg trở xuống
XXL: 73kg trở xuống.
PHƯƠNG CHÂM CỦA SHOP: CHẤT LƯỢNG LÀ TRÊN HẾT. ĐẾN VỚI SHOP, KHÁCH YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ.#aokhoacnu #aokhoacchongnang #aokhoacnudep #áokhoác #aochongnang #áo #aokhoacnhe #aokhoacdaykeotui #aokhoacnuvaidep #aokhoaccottonnu #aokhoacnuchatdep #aokhoac #aokhoacthun #aokhoacconon #aokhoaccotuibentrong #aokhoacdaykeohaibentui #aodinang #aokhoacnonrong

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/lam-dep

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here