Cập nhật AvatarQ 250 V8.4 Auto Fish

– Sau nhiều ngày test nhận thấy dữ liệu phím mũi tên của TeaM thay đổi không giới hạn. Với lượng dữ liệu lớn và luồng truy vấn khổng lồ liên tục cái máy chủ nho nhỏ của mình sẽ không trụ được. Vì vậy Auto câu cá tự động 100% không thể làm được

– Phiên bản này sẽ giúp các bạn tương tác và hỗ trợ nhau câu cá. Cũng như phiên bản Trial 3, sau mỗi lần Team đổi phím mới (30 phút), các bạn mỗi người chỉ cần nhấn phím vài lần là có đủ dữ liệu để Auto trong 30 phút tiếp theo.

– Nguyên lý hoạt động là: 1 người nhấn phím đúng, tất cả người chơi trên cùng Server đó sẽ được ghi nhớ phím ấy. Điều này có nghĩa là càng nhiều ng câu cá tại 1 thời điểm trên cùng 1 server thì số lần phải tự nhấn phím càng ít.

– Vào khu sinh thái sẽ có menu Auto Fish. Các bạn phải bật Auto lên mới hoạt động nhé, ko dùng nữa thì lại tắt. Khi bật Auto Fish nó tự chát số cá câu được + số mồi đã dùng + số kcx kiếm được. Các bạn có thể vào menu để tắt nếu không thích.

– Phiên bản này khi đang tải dữ liệu sẽ hiện lên chữ “Chờ xíu…” thay cho mũi tên. Nghĩa khi nào hiện ra mũi tên là bạn phải bấm tay.

– Đã fix lỗi tối đa cho các dòng máy Ram yếu. Nếu vẫn bị ứng dụng sai nữa thì mình cũng hết cách.

P/s: Mình dùng server của mình để trung chuyển dữ liệu cho các bạn nên trong trường hợp server của mình có vấn đề thì phiên bản này cũng có vấn đề theo. Dạo này số ng Auto AV nhiều quá nên server đang lag Auto Fish bị load phím chậm.

* Chức năng khác

– Tăng max tốc độ Auto Farm các menu chăm sóc (Smart Auto thì tốc độ như cũ).
– Đã mod chống mời về nhà theo mong muốn của một số bạn
– Và một số chỉnh sửa nhỏ khác, ngoài ra vẫn đầy đủ chức năng như V8.3.

Tải về AvatarQ 250 V8.4

Nguồn: Quyetdaik

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

2 Comments

Phú Điền Chanel

March 22, 2020

cho mình xin link

Reply

Trung Cong

March 22, 2020

bạn ơi cho mình hỏi bạn tải phiên bản đó ở đâu vậy

Reply

Leave a Reply