Bán cây chùm ớt – Cách trồng và chăm sóc hoa chùm ớt

9
69là đại lý cung cấp cây hoa leo giàn đẹp như móng rồng, đăng tiêu, chùm ớt, tigôn, hoa giấy…….để làm đẹp cho ban công sân vườn. Ngoài ra công ty còn cung cấp nhiều giống cây trồng có giá trị kinh tế cao
Hoa chùm ớt với vẻ đẹp rực rỡ, cuốn hút , chi chit hàng triệu bông hoa trên một giàn, màu vàng cam rực rỡ ấy như gom hết cả nắng hè đốt lên, sưởi lên giàn. Chùm ớt thuộc loại hoa leo, chỉ càn có một điểm bám như tường nhà, hoặc giàn cây sẽ cho bạn một giàn hoa leo tuyệt đẹp, cây hoa leo chùm ớt thuộc loại hoa chơi lâu năm.

Cách trồng hoa chùm ớt:

Cây chùm ớt nhiều cành nhánh, nhiều lá nên cần tưới nhiều nước , nên tưới 2-3 ngày/lần. Cần tỉa cây sau mỗi đợt ra hoa để kích thích cây nhiều nhánh, ra hoa vào thời gian tiếp theo.
Hàng tháng bón phân hoặc bón 2-3 tháng/lần cho cây, tăng cường dinh dưỡng sau đợt cắt tỉa cành nhánh để thúc cây phát triển.
Nhân giống chùm ớt bằng giâm cành đơn giản và hiệu qu, bạn chỉ cần lựa chọn đoạn cành nhánh bánh tẻ hoặc các chồi có rễ. Cắt khoảng 15-20cm, có đủ mắt đem cắm vào giá thể ẩm. Trong vài tuần đầu tiên cần tưới nước 2 lần/ ngày vào sáng sớm và chiều mát để giữ ẩm thường xuyên cho đất. Nếu thời tiết nắng nóng kéo dài có thể tưới vào các tuần sau đó nhưng lượng nước và tần suất giảm, nếu không thì hạn chế tưới.
Cây chùm ớt có thân leo bám bằng tua cuốn nên cần phải có nơi bám tựa hoặc giàn để cây có thể phát triển tốt được.

Quý khách có thể tham khảo thêm các loại cây leo đẹp khác tại đây:

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DTSX TMDV HẢI ĐĂNG

Địa chỉ 1: Đường Cổ linh long biên hà nội

Địa chỉ 1: Ngách 68/45 ngõ 68 đường nguyễn văn linh long biên hà nội

Điện thoại: 0966446329 – 01659642916

Email: vuonhaidang@gmail.com

Website:

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here