Bán Cây Hoa Anh Đào

5
48Mua bán cây hoa anh đào đủ các kích thước số lượng nhiều
Đặc điểm của cây hoa Anh Đào
Cây Hoa Anh Đào có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản còn có tên gọi khác là Sakura. có hơn 10 loại cây hoa anh đào khác nhau. Cây thuộc chi anh đào, họ mơ mận, thường nở hoa vào mùa xuân với sắc hồng cổ ở Sapa hay hoa Đào ở Việt Nam.
Cây hoa Anh Đào thuộc giống cây thân gỗ, có nhiều cành phân nhánh màu xám với những chiếc lá thon dài mang nhiều sức sống tiềm tàng. Cây hoa Anh Đào dễ chăm sóc và không thường xuyên bị sâu bệnh. Trong điều kiện sống thuận lợi cây có thể phát triển tới 10m, có khả năng thích nghi cao với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.
Thời điểm nở hoa ở Nhật Bản thường vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 dương lịch, nhưng khi trồng ở Việt Nam cây hoa Anh Đào có thời gian nở hoa như các giống hoa mai và hoa đào là vào mùa Tết Nguyên Đán, vì cây có hoa trước lá mọc sau nên để kéo dài thời gian nở hoa đến hết mùa xuân bạn chỉ cần tuốt lá trước 60.
Hiện nay chúng tôi đã nhập khẩu và cung cấp ra thị trường loại cây hoa anh đào cánh kép màu phấn hồng. Hoa của cây Anh Đào là cánh kép, có nhiều cánh với màu hồng sáng, riêng viền cánh của hoa uốn lượn và có màu hồng đậm hơn. Khi nở rộ sẽ mọc thành chùm, mỗi cụm sẽ có từ 3 – 5 bông nhỏ cùng với cuống dài, mềm.
Ứng dụng của cây hoa Anh Đào
Cây hoa Anh Đào trở nên độc đáo và nổi bật với hình ảnh trên cây chỉ toàn màu hồng của hoa mà không có chiếc lá nào, nhìn cả không gian được bao phủ bởi màu hồng dày đặt lung linh mà huyền ảo của hoa trông rất đẹp mắt. Chính nhờ vẻ đẹp của mình mà hằng năm, người ta thường tổ chức lễ hội hoa Anh Đào, để mọi người có thể ngắm nhìn những sắc hoa tươi tắn và hòa mình cùng hương thơm của hoa, đây cùng là thời điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất trong năm.
Nhờ nét đẹp của mình mà cây hoa Anh Đào thường được ưa chuộng trồng làm cây cảnh quan, ven đường cũng như được sử dụng chế biến làm đẹp hay kết hợp cùng các thành phần trong thực phẩm.

Cây hoa Anh Đào có rất nhiều ý nghĩa, nó là biểu tượng của sự trong sáng, hồn nhiên cùng vẻ đẹp khó cưỡng lại được.
Quý khách có nhu cầu mua bán cây hoa anh đào vui lòng liên hệ 0936.088.238

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

5 COMMENTS

  1. Cay nay trong o vung kho hau nong âm như ơ miên tay thi có được ko, va co ra hoa ko ban oi. Gia một cay bấp nhiêu vay ban?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here