Bán cây trà hoa vàng đại thụ

3
67Như đã biết, trên thế giới có rất nhiều chủng loại hoa trà nhưng riêng cây trà hoa vàng chỉ có duy nhất tại các nước châu Á, do đặc tính không ưa nắng nên cây rất thích hợp để trồng trong nhà. Mặt khác, màu vàng sáng của cây hoa trà này khó lai tạo nên nó càng ý nghĩa hơn trong phong thủy, sẽ rất ý nghĩa nếu đặt một chậu cây hoa trà vàng trong nhà vào dịp tết, nó tượng trưng cho tài lộc bởi nụ hoa của cây như những viên bi vàng đón lộc đầu năm.
Bên cạnh đó, cây trà hoa vàng là loài thực vật chứa nhiều thành phần chất dinh dưỡng và phong phú nhất trong giới các loại hoa trà. Ngoài việc được sử dụng làm cảnh, cải thiện sự trong lành của môi trường thì loài cây này còn có giá trị dược liệu rất quý. Qua nhiều nghiên cứu chứng minh, cây trà hoa vàng chứa tới hơn 400 thành phần dưỡng chất tốt cho cơ thể con người, không gây độc hại, không có bất cứ tác dụng phụ nào nên hiệu quả bảo vệ sức khỏe con người là bậc nhất. Ngoài ra, cây trà hoa vàng còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, giúp củng cố tính đàn hồi của thành mạch và điều hòa các enzyme hoạt hóa có trong cholesterol.
Vì khả năng làm giảm và điều hòa huyết áp tốt nên cây trà hoa vàng còn có tác dụng rất tốt cho cơ thể. Sắc lá trà để uống sẽ giúp ức chế tụ tập của tiểu cầu, đồng thời chống sự hình thành của huyết khối gây tắc nghẽn mạch máu, giúp giải độc gan, thận và ngăn ngừa xơ vữ động mạch máu hiệu quả. Ngoài ra, lá của cây trà hoa vàng còn có tác dụng chống viêm nhiễm, dị ứng và duy trì trạng thái bình thường của tuyến giáp. Đặc biệt, trà hoa vàng còn có khả năng kiềm chế sự sinh trưởng của các khối u trong cơ thể đến 33,8%. Theo y học, chỉ cần đạt ngưỡng khoảng 30% là đã rất thành công trong việc điều trị ung thư. Chính vì thế, cây trà hoa vàng chính là một dược liệu quý trong đời sống.
Quý khách có nhu cầu mua bán cây trà hoa vàng đại thụ vui lòng liên hệ 0936.088.238

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here