Cây Tùng bách tán còn có tên gọi khác là Vương Tùng, có tên khoa học là Araucaria excels thuộc họ thực vật Araucariaceae. Là cây thân gỗ đường kính khoảng 30 – 40cm, có chiều cao từ 15 – 20m. Các cành của cây Tùng bách tán mọc xếp thành từng vòng theo chiều ngang của thân cây, mỗi vòng có 6 nhánh và tạo thành hình như chiếc nón, thân to từ gốc và bé dần về ngọn nên cây có hình dáng trông rất đẹp mắt.
Ứng dụng của Tùng bách tán
Vì có dáng đẹp nên cây Tùng bách tán thường được nhiều người chọn làm cây ngoại thất, trồng riêng lẻ hay kết hợp tiểu cảnh trang trí ngoài sân vườn hay trồng thành hàng để trang trí lối vào. Ở các văn phòng đại diện hay tòa nhà lớn thường trồng cây Tùng bách tán để tăng vẻ uy nghiêm, vững chắc cho không gian làm việc của mình.
Bên cạnh đó, Tùng bách tán cũng thích hợp để trồng trong chậu, dùng trang trí nội thất phòng khách hay văn phòng. Người ta thường trồng cây tại những vị trí như những nơi cần không gian xanh, gốc tường xấu, thô kệch hay hai bên lối vào văn phòng để tăng lên vẻ đẹp của căn phòng.
Vào dịp giáng sinh, Tùng bách tán còn được ví như cây thông noel và được trồng trong chậu đặt ở phòng khách, người ta sẽ trang trí quả châu, chuông, ngôi sao, tấm thiệp hay quà lên cây.
Quý khách có nhu cầu mua bán cây tùng bách tán vui lòng liên hệ 0936.088.238

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

2 Comments

tri nguyenvan

May 2, 2020

1m 1 trieu ban oi

Reply

Cung cầu Mai Pha Công ty CP ĐSHL

May 2, 2020

Cây này có đắt ko bác 2 có 2 cây chồng đc mấy chục năm giờ muốn bán

Reply

Leave a Reply