Bán vòng nguyệt quế đẹp giá rẻ tại hà nội 0462591183

0
38Mùa Giáng sinh đang đến gần, khắp các nẻo đường, góc phố rộn ràng đón Giáng Sinh, để góp phần mang không khí sinh động vui tươi, ấm cúng cho các không gian gia đình, cho các Công ty, các cửa hàng, nhà hàng… Trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Maruko Event đã chuẩn bị đội ngũ chuyên viên trang trí lành nghề, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí noel sáng tạo và chất lượng nhất…
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp cung cấp dịch vụ trang trí Giáng sinh, đã phục vụ cho nhiều đơn vị trong lĩnh vực thiết kế, thi công trang trí.
Dịch vụ trang trí Giáng sinh năm 2015 bao gồm:
* Nhận thiết kế, thi công và trang trí giáng sinh cho các không gian gia đình, các cửa hàng, nhà hàng, không gian Công ty.
Trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Maruko Event với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế, thi công trang trí giáng sinh sẽ mang đến cho quý khách hàng một không gian ấn tượng, đẹp mắt và ngập tràn không khí tươi vui của mùa noel.
Bạn đang tìm đơn vị trang trí giáng sinh chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt nhất hiện nay hãy liên hệ để được tư vấn Trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Maruko Event.
Mọi thông tin liên hệ xin gửi về: Maruko Event
Địa chỉ: Số 54 ngõ 261 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm,Hà Nội
Cơ Sở 2: 679 Minh Khai, Hai Bà Trưng,Hà Nội
Email: Marukoevent@gmail.com
Website : www.chothuemc.wordpress.com
Điện thoại : 0462591183
Liên hệ hotline: Ms Hằng 0936462642 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here