Bánh Khọt Vũng Tàu – Mới nhắc tên đã chảy nước miếng

37
26Bánh Khọt Vũng Tàu – Mới nhắc tên đã chảy nước miếng. Đến Vũng Tàu mà bạn chưa thưởng thức món bánh khọt thì xem như bạn chưa thực sự tới nơi này. Đã từ lâu bánh khọt Vũng Tàu đã nổi tiếng khắp nơi. Bánh khọt Vũng Tàu ngon có nhiều địa chỉ như, bánh khọt cô Ba Vũng Tàu, bánh khọt cô Hai Vũng Tàu, quán bánh khọt gốc vú sữa và bánh khọt 14 Vũng Tàu ở số 14 Hoàng Hoa Thám cũng rất ngon…Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực và du lịch. Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự đóng góp, góp ý và giới thiệu nhiều địa điểm, nhiều món ngon đến nhiều người hơn nữa.
Mail: amthucvadulich68@gmail.com
Face book:
Các bạn nhớ Đăng ký kênh để xem clip ẩm thực mới nhất nhé! :

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

37 COMMENTS

  1. Nghe cái title quảng cáo của Bánh khọt Vũng tàu quá mắc cở ,dở bánh nóc nhà lồng chợ, giá cả lại cao,nổ chán quá ăn vài lần rồi chạy tét.

  2. Mọi người cứ nói nhìn dầu mỡ sợ ,chê o dám ăn,thử hỏi bánh khoai bánh ngô và nhiều liaij khác chiên,dán phải dùng ngập mỡ,những mọi người vẫn ăn đó thôi,nói thì phải nghĩ thử xem

  3. Nhìn dầu mỡ thế ai dám ăn kkk. Dành cho những thánh chưa ăn đã phán…chiên vậy mới giòn, ngập dầunhungw kg hút dầu vô bánh…. ăn rất ngon

  4. Dân miền tây nói, thèm nuốt nước miếng, còn chảy nước vãi là thấy gớm không phải thèm kkk

  5. Có thể vì đặc trưng của bánh khọt VT giòn xốp (theo cảm nhận của mình khi ăn) nên phải chiên ngập dầu như vậy hoặc cũng có thể do quán biến tấu như vậy để bánh dc giòn hơn. Bánh khọt miền tây quê mình thì khuôn chỉ thoa 1 lớp dầu mỏng thôi bánh chiên xong ngoài giòn trong mềm dẻo.

  6. Comment chê ko thương tiếc …khách vẫn ầm ầm tới …chỗ này mình chưa tới nhưng nhiều ng tới quay và nổi tiếng từ rất lâu rồi , có phải mới đây đâu.

  7. Nhìn dầu mở mà sợ kinh, ăn kiểu này về phải nhịn ăn cả tuần cho xuống cân. Ăn kiểu này tăng huyết áp chết sớm

  8. Bánh này gọi là bánh bột bo mực vào ,chứ bánh khot gì dầu mỡ thấy sợ ,còn ở bạc liêu quê mình ,thành phẩm là bột ,nước côt dưa ,đậu xanh bốc vo ,nhân thịt ,tôm ,làm rất là it dầu .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here