Bánh mì A Nhiều – quán yêu thích của nhiều văn nghệ sĩ Sài Gòn.

6
65Hôm nay Ẩm Thực và Du Lịch cùng các bạn ghé tiệm bánh mì A Nhiều 2 nhé! Tiệm bánh mì heo quay – vịt quay A Nhiều 2 (nằm ở đường Tạ Quang Bửu, quận 8) thuộc hệ thống bánh mì A Nhiều nổi tiếng khắp Sài Gòn
Điều đặc biệt ở tiệm bánh mì A Nhiều là có ổ bánh mì dài nhất, gấp 3 ổ bánh mì thường và nước sốt được chế biến theo công thức riêng, không nơi nào có được.
Mỗi ổ bánh mì heo quay, thịt vịt quay hay phá lấu có giá là 15k. Còn bánh mì dài nếu là bánh mì không là 5k, là bánh mì dài có thịt đầy đủ là 40k. Bánh mì được lò sản xuất tại chỗ nên luôn luôn nóng giòn. Khách đến đây sẽ không phải chờ lâu, nhân viên quán làm việc rất nhanh gọn.
Nhân viên của tiệm bánh mì A Nhiều còn cho biết, ca sĩ Lý Hải và nhiều nghệ sĩ ở Sài Gòn là khách ruột của tiệm.

Bạn biết các điạ điểm ăn ngon đừng quên để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng tham khảo nhé!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

6 COMMENTS

  1. Banh mi nhin ngon nhung khi nhan vien ban khong mang bao tay cho an toan ve sinh , neu quan mang bao tay thi nhin hap dan .

  2. Người bán cầm ổ bánh mì không mang bao tay, mong là không có con Covid19, không thì người ăn … dính nguyên con!! 😷🥴👎

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here