Bánh mì cắt Bến Thành | loại bánh mì Việt Nam phong cách ẩm thực đường phố mà ai cũng mê

28
30Đây là điểm bán bánh mì Việt Nam với phong cách ẩm thực đường phố cực lạ, cực ngon của chị Tâm ở vỉa hè trước số 132 đường Lê Thánh Tôn, quận 1 hay còn gọi là bánh mì cắt chợ Bến Thành. Chị Tâm nhà tận quận 12 nhưng mỗi chiều mang cái tủ nhựa chứa nguyên liệu đến ngồi vỉa hè bán món bánh mì cắt cực ngon. Chị bán từ 15h30 đến 18h chiều hàng ngày và mỗi phần bánh mì chỉ có giá 15k. Ngoài ra chị Tâm còn có bán bánh chưng, bánh giò.

Dù là bánh mì vỉa hè mang phong cách ẩm thực đường phố nhưng điểm bán của chị Tâm đông khách cực kỳ, đa phần là người nước ngoài, dân xung quanh và dân văn phòng. Nếu có dịp ghé chợ Bến Thành, bạn hãy thưởng thức bánh mì cắt của chị Tâm nhé, đảm bảo là mê ngay.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

28 COMMENTS

 1. Bệnh viện un bướu quá đông khách hàng, bởi he talks up too much ẩm thực thành phố "hồ chứa nước"

 2. Tai sao cứ hỏi số lượng buôn bán của người ta hoai vậy nói nhiều quá nên cứ hỏi số lương buôn bán của người buôn bán hoài
  Một trăm lần quay la đủ 100 lần hỏi những câu hỏi ngu si như vay.

 3. nói ít lai đi bạn ơi.có mấy câu nói tới nói lui.nghe nhàm lắm.với lại ng xem thấy hết chứ k phải k thấy đâu mà xíu nói xíu nói.😡

 4. Mình góp ý : Bạn quay phim giới thiệu hạn chế nói quá nhiều . Chủ yếu tập trung ý nào chính thôi , rồi quay . Bạn nói từ đầu tới cuối clip người xem lẫn chị bán cũng sẽ hơi khó chịu .

 5. Giọng thằng ad này dân Nẫu mà dm nói dai nói dài dòng nói đến độ người ta ghét.
  Bữa khác ra quay chỗ bán cá nói cho đã miệng.
  Tàu au eng hông eng đẽo ché eng téc đèn đi ngủ.
  Ché léng céng ché nhẽ nheng reng.
  Trời oi.
  Ăn không ăn đổ chó ăn, tắt đèn đi ngủ, chó lớn cắn chó nhỏ nhăng răng.

 6. Đừng giới thiệu nhiều quá ,,để yên cho chị làm ăn nhé ,,kẻo như bà cụ bán cua ở Nguyễn Trãi nữa lại tội ngta ….

 7. Thiết nghĩ ko cần thuyết minh lập lại quá nhìu lần. Thành ra xàm, tuy đã biết a này đang cố gắng nói chuyện cho hay, nhưng vẫn k hay.

 8. Toàn đồ lấy không mà nói nhà làm hết, nhìn cây nem chua là biết rồi, cả pate với bơ cũng mua ngoài Chợ Bình Tây rồi, buôn bán mà không thật thà, gian thương.

 9. Quay clip nói dài nói dai ko chịu đc. Chỉ xem đc đoạn đầu sau thấy tào lao tắt luôn. Ko xem kênh này 1 lần nào nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here