Bánh mì chiên tôm, sáng tạo trong ẩm thực – Khám phá vùng quê

39
18Đăng ký kênh ngay để cùng xem những câu chuyện khám phá vùng quê đầy ý nghĩa!
Link đăng ký:

Ổ bánh mì sau khi nhúng vào hỗn hợp bột chiên giòn, sau đó sắp xếp những con tôm tươi lên bề mặt rồi cho vào chảo dầu nóng chiên trong khoảng vài phút để tôm kết dính với bánh mì.
Bánh mì chiên nóng hổi, giòn tan, béo ngậy cùng với tôm tươi mặn mặn được nêm nếm rất vừa miệng, chấm kèm sốt tương đen và tương ớt để làm tăng thêm hương vị thơm ngon cho món ăn này.
Giá 10 ngàn đồng cho một ổ bánh mì chiên tôm.
Hãy Subscribe kênh:

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

39 COMMENTS

  1. Bánh mì Tôm chiên này có lâu rồi , trước năm 70 , chợ lớn có bán , ngon lắm , có 1 lớp bột dòn bên ngoài vừa , khá dày , tôi về chiên thử từ các loại bột mì , gạo , bắp năng … nhưng pha lung tung vẫn không giống . bên trong mềm nhưng không hút dầu . bột đó có trứng gà và trứng vịt vì có thấy người giao hàng đem vô giao

  2. Món này có cách đây trên 40 năm đâu gọi là sáng tạo vả lại món này hút dầu khủng khiếp , ai không tin cứ thử tại nhà một miếng bánh mì xem cần mấy muỗng canh dầu ? hơn 1 muỗng đấy .Còn tôm thì ai dám khẳng định và căn cứ vào đâu chắc 100% là tôm tươi ?

  3. Nhin cách làm thì ko đúng gì hết,ma nói là sáng tạo,,, chiên như vậy,khach ăn sẽ rất ngán,, nên cắt nhỏ ra,bot phá thì trắng nhach, phải đập thêm hột gà vào,khi khách ăn sẽ béo béo,va bột có màu vàng nhin sẽ đẹp mắt hơn,,, dầu chiên thì quá đen,ko hợp vs, chút nào cả,,, mình chỉ góp ý thôi nhé!!!! bán mắc ma muốn loi cho nhiêu,,,,ma cũng đúng,quan 1 ma, cai gì cũng mắc như quỷ,,,

  4. mất vệ sinh quá.dầu thì đen xì còn đôi đũa thì ko phân biệt gấp tôm rùi đem đi nhúng vào bột.ko sợ hôi ê à

  5. Bớt atsm thánh ơi hồi xưa tui 5tuổi cách đây 27năm má tui đã làm tui ăn rồi…bán 10năm mà đòi sáng tạo sợ thặc 🤣🤣🤣🤣🤣

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here