Bánh Mì Gà Nguyễn Ngọ

0
54Bánh Mì Gà Nguyễn Ngọ.

Hồi nhỏ ba mình thường mua bánh mì gà Nguyễn Ngọ cho anh em mình ăn, đã trên 40 năm rồi nên mình chỉ nhớ thịt gà hơi dòn, đậm đà ăn ngon. khoảng mười năm trước thì có bánh mì gà Chị Bảy ở số 15 Nguyễn Trung Trực phường Bến Thành quận 1 ăn rất ngon, nhất là đồ chua xắt miếng lớn, mấy tháng trước đi ngang ghé, thì Chị Bảy nghỉ, người cháu bán nên kém hơn một chút, còn tiệm Ngọc Sáng ở đường Lý Tự Trọng quận 1, thì bán bánh mì gà đến 40k. Hình như tiệm Nguyễn Ngọ sau khi qua Mỹ có mở tiệm bánh mì bán lại.
Sáng nay mình lên Gò Vấp kiếm bánh mì gà ở số 38 Nguyễn Thái Sơn Gò Vấp mà không thấy, nên mới ghé bánh mì Cóc Tía ở 114C Nguyễn Thái Sơn mua một ổ là 15k, ổ bánh mì này thịt gà nhiều, thấm ngon, nhưng xịt thêm nước tương nên hơi mặn. Khi về mình có ghé bánh mì An An ở số 204 trần Hưng Đạo phường 11 quận 5 để mua một ổ bánh mì gà nhỏ là 7k và bánh mì bò sốt phô mai là 20k.
Vì lúc trước đã ăn bánh mì Nguyễn Ngọ, sau này thì ăn của Chị Bảy, tiệm Ngọc Sáng và Cóc tía, nên khi ăn bánh mì của An An thì thấy phần gà hơi lạt một chút. Tóm lại An An bán giá 7k thì cỡ này là đúng rồi, nhưng theo ý riêng của mình thì An An nên tăng độ đậm đà của gà lên một chút. Còn bánh mì bò sốt phô mai thì mình chưa ăn qua nơi nào khác, nên không có chỗ để so .

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here