Bánh Mì Nguyên Sinh.

0
34Bánh Mì Nguyên Sinh.

Sáng nay mình có đến số 141 Trần Đình Xu quận 1, để ăn dĩa thịt nguội đủ thứ giá là 65k, thêm bánh mì, ly trà nóng và cái bánh giò, tổng thiệt hại là 91k, bánh mì ổ mang đi ở đây bán giá là 30k. Lúc trước mình có viết bài về tiệm bánh mì Hòa Mã ở số 53 Cao Thắng quận 3, có bạn vào bình luận : “Bánh mì Nguyên Sinh chuẩn vị xưa hơn”, nên hôm nay mình mới ra đây ăn thử. Dĩa này gồm 6 thứ thịt nguội và có bơ, đồ chua, dưa leo ăn chung. Mình thì thích đồ chua và bơ ở đây, còn phomai miếng ăn thấy hơi đắng, pate thì mình bỏ miếng mỡ trên mặt.
Mình thích bên Hòa Mã hơn vì có chả, thịt nguội chiên cháy cạnh, còn bên đây thì bán thịt nguội và chả riêng, phải chi có bán thịt nguội và chả chung một phần thì hay hơn.
Thực đơn của quán.
1- Thịt nguội đủ thứ 65.
2- Chả đủ thứ 65k.
Bánh mì tính riêng, mình thì hơi thắc mắc sao quán không tính tiền bánh mì chung với phần đồ ăn là 70k cho nó gọn mà phải tính riêng 65k và bánh mì 5k.
Theo ý riêng mình thực đơn ở đây nên viết thêm như vậy :
1- Bánh mì thịt nguội đủ thứ 70k.
2- Bánh mì chả đủ thứ 70k.
3- Bánh mi chả và thịt nguội 70k.

COFFEE TIME.

Khi về mình nhìn thấy quán cà phê ở số 179 Nguyễn Cư Trinh quận 1 khá đông khách, nên mình vô uống ly cà phê đen giá là 30k, quán bán từ 7 giờ đến 22 giờ. Cà phê ở đây thơm nhưng vị không đúng ý mình. Quán trang trí đẹp, có phòng máy lạnh phía trong, nhưng khách thích ngồi phía ngoài.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here