Báo Thái Lan dùng phát biểu của Công Vinh để công kích Văn Lâm

0
127

Những tờ báo Thái Lan đã mượn phát biểu của cựu tiền đạo Công Vinh để công kích Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin.

Mới đây, người đại diện của Văn Lâm, ông Andrey Grushin đã lên tiếng cho rằng Văn Lâm có thể thi đấu ít nhất 30% số trận ở CLB Cerezo Osaka ở mùa giải tới.

Báo Thái Lan dùng phát biểu của Công Vinh để công kích Văn Lâm - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Công Vinh cho rằng cơ hội ra sân của Văn Lâm ở Nhật Bản là không cao

Tuy nhiên, chia sẻ với truyền thông Việt Nam, cựu tiền đạo Công Vinh lại cho rằng Văn Lâm có thể sẽ phải ngồi ngoài dài hạn ở CLB Cerezo Osaka. Bởi lẽ vị trí thủ môn khá đặc thù khi gần như các CLB chỉ sử dụng một thủ thành cố định trong một mùa giải.

Nhiều tờ báo Thái Lan đã mượn phát biểu của Công Vinh để công kích Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin.

Tờ MGR Online có dòng tít lớn: “Huyền thoại của đội tuyển Việt Nam đã tát vào mặt người đại diện của Văn Lâm“.

Trong bài, tác giả nhấn mạnh: “Sau khi người đại diện của Văn Lâm tự tin cho rằng thân chủ của mình có thể ra sân ở Nhật Bản thì Công Vinh đã có nhận được ngược lại. Cầu thủ từng có kinh nghiệm thi đấu ở Nhật Bản cho rằng Văn Lâm có thể bị muối mặt ở Nhật Bản bởi vị trí thủ môn không dễ thay đổi.

Sau khi tới Cerezo Osaka, Văn Lâm sẽ phải cạnh tranh vị trí thủ môn người Hàn Quốc, Kim Jin Hyeon và sẽ rất khó để thủ thành người Việt Nam có cơ hội vào sân“.

Báo Thái Lan dùng phát biểu của Công Vinh để công kích Văn Lâm - 2

Nhấn để phóng to ảnh

Vị trí thủ môn rất đặc thù, khi các CLB luôn có xu hướng sử dụng một thủ môn xuyên suốt mùa giải, trừ khi thủ môn chính chấn thương hoặc liên tiếp mắc sai lầm

Tương tự, tờ Thairath cũng có dòng tít khá mỉa mai với Văn Lâm: “Đừng nghĩ rằng thế giới này tươi đẹp! Công Vinh nói cơ hội ra sân của Văn Lâm gần như không có”.

Tờ báo này viết: “Trong quá khứ, Công Vinh từng có thời gian thi đấu ở Nhật Bản. Do đó, dưới góc nhìn của cựu tuyển thủ Việt Nam thì cơ hội ra sân của Văn Lâm là rất khó.

Người đại diện của Văn Lâm, Andrey Grushin từng cho rằng thân của của ông ta có thể ra sân 30% số trận ở giải VĐQG Nhật Bản, nhiều hơn so với Kawin Thamsatchanan. Nhưng thực tế đôi khi phũ phàng lắm.

Trong những năm qua, CLB Cerezo Osaka đã sử dụng thủ thành Kim Jin Hyeon bắt chính nên cơ hội cạnh tranh của Văn Lâm là không cao. Cậu ta sẽ phải kiên nhẫn ngồi dự bị”.

Trong thời gian qua, Văn Lâm vẫn tích cực tập luyện để chờ ngày sang Nhật Bản gia nhập CLB Cerezo Osaka.

H.Long

Nguồn: https://dantri.com.vn/the-thao/bao-thai-lan-dung-phat-bieu-cua-cong-vinh-de-cong-kich-van-lam-20210202172117746.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here