Bệnh chàm khô đầu ngón tay điều trị như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Thành giải đáp

0
59Bệnh chàm khô đầu ngón tay là bệnh viêm da kích ứng, do tiếp xúc với các chất tẩy rửa, gây khô đầu ngón tay. Vậy khi bị bệnh lý này, người bệnh cần làm gì để kiểm soát bệnh? Mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Thành tư vấn về vấn đề này trong video trên đây nhé!
Một khán giả hỏi: Thưa chuyên gia, cho cháu hỏi cách phân biệt bệnh chàm khô đầu ngón tay với vẩy nến, á sừng không ạ, việc điều trị có khác nhau không ạ, phải kiêng tiếp xúc với những gì ạ, cháu xin cảm ơn ạ.
Chuyên gia trả lời: Bệnh chàm khô là các tổn thương không có mụn nước. Chàm khô đầu ngón tay là bệnh viêm da kích ứng do tiếp xúc với chất tẩy rửa, gây khô đầu ngón tay. Người mà bị bệnh chàm khô đầu ngón tay không nên tiếp xúc với các chất tẩy rửa, phải luôn luôn bôi kem dưỡng ẩm.
———————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh chàm (eczema) và các cách trị bệnh eczema hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh lý này, bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 hoặc hotline 0916755060 hoặc 0916757545 để được tư vấn. Website: Facebook:
#benhchamkhodaungontay, #chamsua, #benhcham,
#dieutribenheczema,
#cham,
#viemdacodia, #eczestop, #eczema

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here