Bệnh chàm ở trẻ em có khỏi được không? Chuyên gia Nguyễn Thành giải đáp

0
69Bệnh chàm thường phổ biến ở trẻ, nhất là trẻ sơ sinh. Bệnh chàm ở trẻ em có hai giai đoạn. Thứ nhất là khi ở giai đoạn sơ sinh, bệnh thường tự khỏi đến khi trẻ lên 2 hoặc 3 tuổi. Thứ hai đó là bệnh sẽ không tự khỏi mà sẽ tiến triển sau đó. Để biết thêm chi tiết về vấn đề bệnh chàm ở trẻ em có khỏi được không, mời các bạn cùng lắng nghe chuyên gia Nguyễn Thành tư vấn trong video trên đây nhé!
Một khán giả hỏi: Thưa chuyên gia, cháu nhỏ nhà em mới 2 tuổi, nhưng cứ đến đợt lạnh, mùa đông là bé lại bị chàm, xin chuyên gia tư vấn bệnh chàm ở trẻ em có thể khỏi được không. Sau này bé lớn lên có hết được không ạ?
Chuyên gia trả lời: Bệnh chàm ở trẻ em thường xuất hiện sau 3 tháng tuổi và có thể tự khỏi được mà không cần điều trị, tùy theo cơ địa của từng bé. Biểu hiện của nói là các mụn nước ngứa, hay tái phát nhất là vào mùa đông và mùa xuân hè. Thông thường bệnh chàm ở trẻ sơ sinh sẽ tự mất khi trẻ lớn từ 2 – 3 tuổi. Nếu bệnh không tự khỏi thì sẽ trở thành viêm da cơ địa ở trẻ em, trước kia bệnh thường biểu hiện ở toàn thân nhưng khi trẻ lớn thì bệnh sẽ trở nên khu trú hơn.
———————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh chàm (eczema) và các cách trị bệnh eczema hiệu quả. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh lý này, bạn hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006107 hoặc hotline 0916755060 hoặc 0916757545 để được tư vấn. Website: Facebook:
#benhchamotreem, #chamsua, #benhcham,
#dieutribenheczema,
#cham,
#viemdacodia, #eczestop, #eczema

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here