Bệnh tay chân miệng có tự khỏi không? Đây là vấn đề mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Để trả lời cho câu hỏi này, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung video trên với lời tư vấn cặn kẽ của chuyên gia Trần Thị Thanh Nho.

Câu hỏi khán giả: Cháu chào chuyên gia. Bé nhà cháu đang có các triệu chứng của bệnh tay chân miệng như sốt, xuất hiện các nốt đỏ quanh miệng, lòng bàn tay, chân. Cháu đang không biết phải làm gì, chuyên gia cho cháu hỏi bệnh tay chân miệng có tự khỏi không hay phải điều trị ạ? Cháu cảm ơn chuyên gia.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Chào bạn. Tay chân miệng là do virus gây ra. Khi vào cơ thể, nếu sức đề kháng tốt, bệnh có thể tự khỏi sau 7-10 ngày. Nó có thể có các triệu chứng nặng. Sốt, li bì, co giật thì cần đưa trẻ đi tới bệnh viện để điều trị sớm. Luôn luôn chăm sóc cho bé ăn đồ dễ tiêu, dễ nuốt,… để tăng sức đề kháng cho trẻ.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như tay chân miệng, sởi, thủy đậu, zona,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#taychanmieng #dauhieutaychanmieng #nguyennhantaychanmieng #bienchungtaychanmieng #dieutritaychanmieng #thuydau #soi #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

Leave a Reply