Bệnh viêm phế quản có lây không? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh giải đáp

0
33Bạn đang lo lắng không biết bệnh viêm phế quản có lây không? Thực tế đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm, thắc mắc và cần sự giải đáp. Viêm phế quản là hậu quả của những đợt tấn công bởi vi khuẩn gây hại khiến đường hô hấp bị tổn thương. Căn bệnh này thường xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng chiếm tỷ lệ nhiều nhất là ở trẻ em do sức đề kháng còn yếu.
Theo các chuyên gia y tế, viêm phế quản không phải là một căn bệnh nguy hiểm chết người, tuy nhiên do là bệnh đường hô hấp nên hoàn toàn có khả năng lây nhiễm, thậm chí tạo thành dịch.
Như vậy dù đã trả lời được câu hỏi viêm phế quản có lây không thì cũng đừng bỏ lỡ video trên để được PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấn cách phòng tránh hiệu quả bạn nhé!
——————————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về tình trạng khó thở, ho khan, ho có đờm, viêm phổi, viêm phế quản.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh viêm đường hô hấp, viêm phổi, viêm phế quản có thể gọi tới tổng đài miễn cước cuộc gọi 18006302 hoặc di động (ZALO/VIBER) 0916751651/ 0916767653 để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemphequancolaykhong, #viemphoi, #viemphequan, #hokhan, #hocodom, #dieutriviemphequan, #dieutriviemphoi, #chuaviemphequan, #baophevuong

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here