Bị bệnh tay chân miệng có kiêng gió không? Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho tư vấn

0
52Đối với bệnh tay chân miệng mọi người cần phải chú ý tới chế độ ăn uống, vệ sinh sạch sẽ tránh nguy cơ lây lan và biến chứng nguy hiểm. Nhưng có một câu hỏi được đặt ra là: Bệnh tay chân miệng có kiêng gió không? Để có câu trả lời chính xác, mời bạn cùng dõi theo video trên với lời tư vấn thiết thực của chuyên gia Trần Thị Thanh Nho.

Câu hỏi khán giả: Em chào chuyên gia. Con gái em đang bị bệnh tay chân miệng, em nghe nói bị bệnh này cần chăm sóc trẻ rất cẩn thận, chuyên gia cho em hỏi trẻ bị bệnh tay chân miệng có kiêng gió không ạ? Em xin cảm ơn chuyên gia.
Chuyên gia Trần Thị Thanh Nho trả lời: Thực ra, khi nhiễm virus sức đề kháng trẻ còn yếu nên kiêng gió, nước. Và cần giữ gìn vệ sinh cho trẻ sạch sẽ, cho trẻ sống trong môi trường sáng, thoáng, sạch sẽ tránh gió lùa.
——————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh virus như tay chân miệng, sởi, thủy đậu, zona,..
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh nhiễm virus hãy liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí: 18006107 hoặc hotline (zalo/viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn
Website:
Facebook:
#taychanmieng #taychanmiengkienggi #dauhieutaychanmieng #nguyennhantaychanmieng #bienchungtaychanmieng #dieutritaychanmieng #thuydau #soi #zona #gelsubac #tuvansuckhoe24h

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here