Bí Quyết Làm NƯỚC SỐT CHAN Bánh Mì Heo Quay, Bánh Mì Thịt Để Kinh Doanh

35
60CÔ/CHÚ, ANH/CHỊ và CÁC BẠN ủng hộ kênh HOÀI NAM FOOD của mình mới lập nhe, link kênh HOÀI NAM FOOD:
————————————————————————
Hướng dẫn Bí Quyết làm NƯỚC SỐT CHAN Bánh mì heo quay, bánh mì thịt để kinh doanh.
————————————————————————
+Để xem tất cả những VIDEO và ĐĂNG KÍ KÊNH MIỄN PHÍ các bạn có thể vào google và gõ: ” ” bạn sẽ tìm được tất cả những video của mình.
thẻ: #hoainamfood #monanngonmoingay
————————————————————————
+Theo dõi twitter:
————————————————————————
+Fanpage:
————————————————————————
+Chi tiết xin liên hệ Mail:
215616021@sv.tvu.edu.vn
————————————————————————
+ Toàn bộ nội dung và bản quyền đều thuộc quyền sở hữu của kênh “Món Ăn Ngon Mỗi Ngày” vui lòng không sao chép những video của kênh.

———-*Please do not copy the video*———–

+Các bạn nhớ “like” ,nhấn nút “đăng kí” và ” chia sẽ”để ủng hộ Kênh Món Ăn Ngon Mỗi Ngày/mon an ngon moi ngay . Cám ơn các bạn rất nhiều.

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

35 COMMENTS

  1. Chúc các bạn thành công với BÍ QUYẾT LÀM NƯỚC SỐT CHAN bánh mì thịt, bánh mì heo quay. Chúc các bạn sẽ bán đắc hàng nhe

  2. Cám ơn anh đã chia sẻ tận tình. Chúc kenh của anh càng ngày càng phát triển .anh oi cho em hỏi rượu mai quế lộ anh tự làm hay mua ở đâu ạ .cam on anh .mong anh phản hồi

  3. Dạy cách làm thịt bò băm nướng và tương xay ăn bánh mì đi bạn. Thật mình muốn kinh doanh bán bánh mì thịt bò nướng mong bạn chỉ giúp với ạh!

  4. Bên chị có ngò rí nhưng không có phần rễ, vậy thay bằng cái gì Nam ? Cho cọng ngò không chân vào luôn được ko hay cho bột ngò rí ?

  5. chia se cach lam xot de kinh doanh ma khi nem thay man cho them sua vao bao rang tuy theo khau vi cua gia dinh minh la sao.. cho sua roi pate vao trong nuoc tuong, tuong ot khi an co bi oi khong vay..

  6. cám ơn bạn. trong tương lai mình cũng muốn mở quán pate nhỏ2. thắc mắc xíu, bạn là đầu bếp hay chỉ đơn giản là đam mê

  7. Chào bạn ! Nước sốt bạn chia sẻ trên kênh là công thức do bạn nghĩ ra à ? M hơi thắc mắc là nước tương và xì dầu gần như giống nhau , sao phải dùng cả 2 loại vậy bạn ? Nếu ko tìm mua đc sốt ướp đồ nướng thì có thể thay thế bằng loại gì vậy bạn ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here