Bị tụt lợi gây buốt và chảy máu chân răng, phải làm sao để khắc phục?

0
74Chảy máu chân răng là hiện tượng rất dễ gặp ở nhiều người trong cuộc sống hàng ngày. Tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, từ việc vệ sinh không đúng cách đến các bệnh lý về răng miệng hoặc bệnh lý khác trong cơ thể. Liên quan tới vấn đề này, một vị thính giả có câu hỏi như sau:
– Chào chuyên gia. Tôi bị tụt hết các chân răng nên giờ ăn xong thức ăn toàn bị dính vào những khe hở đó, đánh răng rất là buốt và hay bị chảy máu chân răng, tôi nên làm như thế nào?
Để có câu trả lời cho băn khoăn của vị thính giả, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Nguyễn Hồng Hải qua nội dung video trên đây.
———————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi đến tổng đài 18006103 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#chaymauchanrang, #benhrangmieng, #muihoimieng, #dungdichnhakhoanutridentiz, #buonnonkhidanhrang, #dieutriviemloi, #viemloiotreem, #trihoimiengtainha, #cachtrihoimieng, #sungnuou, #viemloi, #ebuotrang, #matrang, #hoithocomui, #chaymauchanrangkhidanhrang, #daurang, #cacbenhverangmieng, #saurang, #nutridentiz

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here