Bỏ thuốc kê đơn, con mẹ Xinh đã hết chàm sữa (Viêm da cơ địa, lác sữa).

0
43Bỏ thuốc kê đơn, con mẹ Xinh đã hết chàm sữa (Viêm da cơ địa, lác sữa).

Từ lúc 2 tháng tuổi, Bé Tít – con chị Xinh (Thiệu Tâm – Thiệu Hóa – Thanh Hóa) đã bị chàm sữa ( viêm da cơ địa, lác sữa )rất nặng với các dấu hiệu mụn nước, chảy dịch vàng…
Chị Xinh đã tắm cho con bằng các loại lá chè xanh, lá khế vẫn không khỏi, thậm chí còn nặng hơn.
Chị quyết định đưa con đi khám, sau khi sử dụng một số loại kem bôi bác sĩ kê, chỉ vài ngày các nốt chàm đã giảm nhưng sau đó lại nổi lên nhiều hơn, qua tìm hiểu chị phát hiện trong các loại thuốc này có chứa corticoid nên đã ngưng sử dụng.
Tình cờ được hàng xóm giới thiệu Bột tắm Nhân Hưng, chị cũng lên mạng tìm hiểu thông tin và thấy đánh giá rất tốt từ các mẹ, chị “đánh liều” mua ngay 2 hộp về sử dụng cho con.
Sau khi sử dụng hộp đầu tiên: Các vết chàm sữa (viêm da cơ địa, lác sữa) của con đã đỡ rất nhiều.
Tiếp tục sử dụng đến hộp thứ 2: Da bé đã nhẵn nhụi láng bóng, chàm sữa (viêm da cơ địa, lác sữa) hết hoàn toàn.
Sau đó dùng Bột tắm Nhân Hưng để rửa mặt cho bé hàng ngày sáng và tối và không thấy chàm sữa (viêm da cơ địa, lác sữa) mọc lại.
Trộm vía, da con lúc nào cũng nhẵn mịn, căng bóng, thỉnh thoảng có dấu hiệu chàm sữa (viêm da cơ địa, lác sữa) tái phát, chỉ cần tắm 3 – 4 hôm là khỏi ngay.
Qua tìm hiểu, chị biết bệnh chàm sữa rất dễ tái phát nên từ đó đến nay, chị Xinh vẫn sử dụng Bột tắm Nhân Hưng để lau mặt cho con hàng ngày mỗi sáng và tối.

Đến nay bé Tít đã được 6 tháng tuổi nhưng chị vẫn “trung thành” sử dụng Bột tắm Nhân Hưng hàng ngày như một cách phòng bệnh chàm sữa tái phát.
FB:
#chàm_sữa #vui_khỏe_mỗi_ngày #viêm_da_cơ_địa

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/suc-khoe

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here