"BÚN CHỬI- Bún Bạc Hà- Dọc Mùng- Nấu đơn giản mà Ngon như ngoài hàng| MonngonHoGuom

43
34“BÚN DỌC MÙNG (Bún CHỬI) Nấu đơn giản Ngon như ngoài hàng” là tên gọi của video này giới thiệu với bạn cách nấu một món ăn dân giã nổi tiếng của Hà Nội- Món “Bún dọc mùng” hay gần đây còn được gọi tên khác nữa là “Bún chửi”. Dù với tên gọi nào: bún dọc mùng, bún bung, bún chửi… đẹp hay xấu, gợi trí tò mò của thực khách đến mức nào khi đến thăm Hà Nội thì BÚN DỌC MÙNG vẫn là món ăn dân giã rất ngon để ai một lần được thưởng thức sẽ khó quên. Một lần nữa MNHG xin giới thiệu với bạn video “BÚN DỌC MÙNG (Bún CHỬI) Nấu đơn giản Ngon như ngoài hàng”.
Trong film có sử dụng tư liệu của đồng nghiệp. Nếu gặp vấn đề về bản quyền xin liên hệ channel FB “Món ngon Hồ Gươm” để được giải quyết.
“MonngonHoGuom” mong nhận được những ý kiến phản hồi đóng góp, chia sẻ của các bạn; và đừng quên nhấn nút ĐĂNG KÝ(Subscribe) và Like, cũng như Share Video lan tỏa đến bạn bè, người thân của các bạn cùng xem nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.

E-mail: ngotran005@gmail.com
Facebook:
Fanpage Món ngon Hồ Gươm:
Google Plus:
Tweetter:
Tumblr:
Reddit:
Pinterest:
#Bunchui|# Bundocmung|#MonngonHoGuom|#HoGuomFoodsTV

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/am-thuc

43 COMMENTS

  1. Chị có thể làm món bánh đa cua hải phòng chuẩn vị nhé .Chị làm món ăn rất ngon

  2. Cảm ơn chị đã chia sẻ clip.
    Em được biết món này nhờ hôm nay đọc bài báo "bún chửi". Chị nấu khá là cầu kỳ

  3. Cách nhà Mình 2 căn cũng có Bún Chửi , con Rắn độc nhét thuốc vào mồm Bún Chửi, Thảo nào cứ sồn sồn lên

  4. Chị hướng dẫn rất chi tiết . Cảm ơn chị , nhìn móm ăn rất ngon 👍🏻👍🏻👍🏻😍😍😍

  5. Lần đầu vào xem video của bạn mình thấy thích vì bạn hướng dẫn tỉ mĩ , rỏ ràng và cho biết tên gọi khác nhau giữa 2 miền! Mình người miềnNam rất thích các món Bắc nhưng nhiều khi o biết nguyên liệu là gì!!! Thí dụ như mầm lợn …., cổ hủ??? O biết mình nhớ đúng o ???!! Haha!!!!

  6. Bát bún nhìn ngon , chỉ có mỗi chi tiết nhỏ là hành bị sống , hành sống thì rất hôi , phí cả bát bún .

  7. Cam on ban da chia se mon ngon nay,minh la nguoi bac Thinh thoang co nau ,nhung hom nay hoac them duoc o ban cach bop muoi doc mung cho gion.Rat thich xem kinh cua ban ,dung cu nha bep sang sua,sach se.Cach lam va cach goi ten cac Gia vi rat chuan bac.Nhin to bun qua hap dan,bua nao ban co the huong dan them mon thit khau nhuc de an voi xoi,mon nay nguoi Hoa o Hai phong nau ngon lam.minh thu nau nhieu lan ma van khong dat duoc mui thom cua thit vi o my minh khong mua duoc cu dia lien(vi thuoc bac),khong biet tieng Hoa goi la gi nen khong mua duoc.Chuc ban va Gia dinh nhieu suc khoe,an vui,hanh phuc.

  8. Hướng dẫn của bạn rất chi tiết, hay dễ hiểu, nhìn bún ngon và hấp dẫn quá, cảm ơn bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here