Bung Tuyết Hoa Trắng – Cây Dạ Nhất Chi Mai cổ dị, rêu mốc Nho Sỹ già vui đón Xuân 2020

0
34Hoa nhất chi mai -Thu chơi đẳng cáp của Nho Sỹ già & giới tri thức!
Vua Chơi Lan, Quan Chơi Trà, Nho sỹ già chơi Mai.

Trại Vườn – Dạ Nhất Chi Mai (Hoa Mai Trắng) của Hatthovang Vietnam 100% các giống hoa được tuyển chọn là dòng cây bản địa, thân cây già, gốc cổ dị và rêu mốc…. đặc biệt Nhất Chi Mai mỗi năm sẽ ra 02 đợt hoa, mỗi khi hoa nở sẽ trắng sáng và bùng nổ rất đẹp. Thường kỹ thuật nhà vườn phải rất cao tay mới có thể hãm nở và cho hoa nở đợt một đúng vào giờ khắc thiêng liêng nhất thì cây mới có giá trị. Sau khi nở đợt một, Nhất Chi Mai sẽ ra thêm một lần hoa mai nữa, thể hiện sự tiếc nuối mùa xuân, do vậy trong giới nho sỹ mới có bài thơ rất hay về mua xuân, mượn mùa xuân và mượn cây Nhất Chi Mai để mô tả cả hành trình vô thường của đời người trong bài thơ “Cáo Tật Thị Chúng” chi tiết như sau:
Xuân khứ bách hoa lạc,
Xuân đáo bách hoa khai.
Sự trục nhãn tiền quá,
Lão tùng đầu thượng lai.
Mạc vị xuân tàn hoa lạc tận,
Đình tiền tạc dạ nhất chi mai.

Cây Nhất Chi Mai – Bonside thường không quá lớn, rất phù hợp để trưng bày trong nhà, trước ban thờ, kê đặt gần bàn trà, phòng khách, hay ban công xinh xắn… Hoa sau khi ra đợt một, Hoa sẽ lại được nở lần thứ hai.

Mặc dù mới 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp cây Hoa Nhất Chi Mai – Sapa. Nhưng Hoa của Hatthocvang Vietnam luôn Đẹp, Uy tín. Chúng tôi luôn coi trọng việc hợp tác dài hạn lâu năm. Dịch vụ chu đáo, vận chuyển và kê đặt hoa trực tiếp tại gia đình theo yêu cầu của Khách hàng. Bất cứ nơi đâu, Nhà mặt phố, Biệt thự cao sang, Nhà ở ngõ nhỏ, sâu trong phố phỏ, Căn hộ Chung cư, Tập thể cao tầng… trên Toàn Quốc. Chúng tôi đều phục vụ hết ạ.

Xin hãy gọi: 0912.54.54.83 – 0919.54.54.83 – 0961.54.54.83

Trân trọng!

BBT Hatthocvang Vietnam

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here