Cả gia đình bán bánh mì xá xíu, phá lấu làm ‘trùm’ Sài Gòn – Guufood

15
38Đây là điểm bánh mì xá xíu – phá lấu cực ngon ở đường Đặng Thị Rành – Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức. Đại gia đình này có rất là nhiều xe bán bánh mì xá xíu – phá lấu kiểu đường phố và có thể nói là trùm Sài Gòn.

Mỗi phần bánh mì xá xíu hay phá lấu như thế này có giá từ 15 – 25 ngàn đồng. Xe bánh mì đường phố này có cái đặc biệt là thịt nướng theo công thức riêng biệt, nước gia vị cho vào bánh mì là nướt thịt cũng pha chế theo công thức truyền thống của gia đình, mà đã buôn bán hàng chục năm nay.

Xe bánh mì xá xíu, phá lấu ngay góc đường bán từ 14h chiều đến chừng 19 – 20h tối. Khách đông nườm nượp vì có người ăn bánh mì xá xíu, phá lấu ở đây đã quen thuộc và ghiền hương vị của nó.

Liên hệ reviews quán, món ăn theo số điện thoại 0908.285.210 – A.Sinh

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

#Guufood #Banhmixaxiu #Banhmisaigon

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

15 COMMENTS

  1. Ban co an het may tiem xa xiu vit quay o duong bui huu nghia q5 chua?hay la chi bat mot xe banh mi nao do de lam review?lam gi cung co tam va dung su that!dung co giat tit r review noi lung tung!noi dung moi an cung k noi nhiu!!!

  2. Chổ này có cách đây mấy tháng chỉ có bán buổi chiều tới tầm khoảng 8h là hết…vk mình khoái ăn ở đây lắm…h mình ra làm 1 ổ kkk

  3. Xe bánh mì này mới mở kaka trước giờ làm gì có.vòng xoay thủ đức có bánh mì 7 kẹo 20k ổ bán 20may năm rồi bao ngon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here