Cách làm BÁNH MÌ DÂN TỔ với công thức SIÊU NGON – CỰC ĐƠN GIẢN đảm bảo ăn là GHIỀN

7
93Cách làm BÁNH MÌ DÂN TỔ ngon nhất với công thức SIÊU CHUẨN đảm bảo ăn là ghiền

Khi mà hầu hết mọi người vẫn còn đang say giấc nồng, thì lại có một quán bánh mì mở từ 3h – 6h sáng nhưng lại có biết bao nhiêu người tấp nập người xếp hàng để mua. Bạn đã đoán đúng rồi đấy, đó chính là món bánh mì dân tổ gây sốt cộng đồng mạng biết bao ngày qua và được vô số food blogger đến ăn và review. Nếu như bạn ở Hà Nội mà muốn thưởng thức món này thì mọi việc sẽ rất là dễ dàng, còn nếu ở Sài Gòn như tụi mình mà muốn thưởng thức món ăn này thì phải làm sao? Thì phải tự thân lên mạng coi cách làm chứ sao.
Dựa trên clip review và các hình ảnh về bánh mì dân tổ, rất nhiều người nổi tiếng đã tự tay làm lại món này tại nhà theo công thức riêng của mình. Phải gọi là công thức riêng bởi chúng ta chưa thật sự biết được tỷ lệ các nguyên liệu trong mỗi mẻ nhân bánh là bao nhiêu. Ngay cả tại hàng bánh này, các cô chú chủ quán cũng chỉ làm theo kinh nghiệm và do “quen tay” mà thôi. Chính vì thế, chúng ta có thể thay đổi tỷ lệ theo sở thích của mình. Sau khi xem qua một số video về món bánh mì này thì Bách hóa XANH cũng đã tìm ra được cách làm của riêng mình, cách chế biến món ăn này cũng đơn giản và nguyên liệu thì vô cùng dễ tìm, một số còn có sẵn trong nhà nữa.
Thôi không dài dòng nữa, tuần này mình hãy bắt tay làm thử món bánh mì dân tổ này để gia đình mình thưởng thức và nhận xét cùng nhau xem món này có ngon không nhé, cùng bắt tay vào thực hiện thôi!

Xem bài viết hướng dẫn tại:
—————————————————————————————
Mua các loại chả lụa, giò thủ tại:
Mua lạp xưởng heo, bò, các loại tại:
Mua bơ thực vật tại:
Mua các loại khô bò, khô heo tại:
Mua patê các loại tại:
—————————————————————————————
#BánhMìDânTổ #Banhmidanto #Bachhoaxanh #BáchhóaXANH

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

7 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here