Cách làm bánh mì hoa cúc Brioche ngon chuẩn Pháp – Học làm bánh mì

49
61Cùng chuyên mục Học Làm Bánh Mì tìm hiểu về cách làm bánh mì hoa cúc Brioche chuẩn hương vị Pháp. Bánh mì hoa cúc không chỉ là loại bánh có vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu mà còn có hương vị rất thơm ngon, giòn xốp. Nguyên liệu làm bánh cũng không hề nhiều và phức tạp. Chỉ với một chút bột bánh mì, trứng, bơ, sữa tươi, men lạt và đường là bạn có thể làm nên những chiếc bánh hoa cúc xinh đẹp.

Món bánh này rất thích hợp để ăn sáng, lót dạ hoặc dùng kèm với một tách sữa, một tách café nóng hổi. Cách làm bánh mì hoa cúc rất đơn giản, thậm chí còn dễ dàng hơn nhiều so với một số loại bánh mì khác. Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để bạn xắn tay vào bếp và tạo ra những bông hoa cúc đẹp tuyệt, vàng ươm và ngất ngây mùi thơm của bột mì, của bơ. Hãy cùng xem video về công thức làm bánh mì hoa cúc dưới đây để học được những bí quyết đặc biệt trong chế biến và tạo hình hoa cúc cho bánh mì, bạn nhé!

Xem thêm video dạy làm bánh tại:

– Thực hiện: Thầy Nguyễn Minh Vũ
– Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
– Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
– Quay/ Dựng phim: Process Recess – PR Production
– Chụp hình: Phan Ngọc Thọ(Thopnt)

Tham khảo các khóa học làm bánh từ cơ bản tới nâng cao tại
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”

Website: – –
Khóa học làm bánh chuyên nghiệp:
Facebook:
Twitter:
Pinterest:
Linkedin:

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

49 COMMENTS

  1. Bánh mì hoa cúc Harrys Pháp rất thơm nồng mùi hoa cúc
    Mình tự làm vậy không cần bỏ hương thơm hay gì ạ ?

  2. Xin thông báo cho các bạn nào sau khi xem clip này và có ý định làm Brioche, đây là dòng bánh mỳ giàu bơ, cần nhiệt độ phòng lạnh để làm, trong công thức của trường 300 bột và 120g bơ, thực sự đã giảm rất rất nhiều bơ so với 210g bơ của công thức gốc, điều này giúp cho Brioche dễ làm hơn nhưng đồng nghĩa bánh không còn "not be as rich and delicate". Các bạn chưa có kinh nghiệm làm, mà làm Brioche thì xin thưa 99 phần trăm là quẵng bơ và bột vào ngay sọt rác, các dòng bánh mỳ giàu bơ rất khó chịu và cần nhiệt độ phòng lạnh để làm, còn không thì với khí hậu VN việc nhồi bằng tay là bất khả thi. Chân thành khuyên các bạn đừng làm thử và nếu quyết tâm xin hãy nghiên cứu kĩ và chuẩn bị tinh thần!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here