Bạn đã biết cách tải Minecraft 1.9 nhanh chóng chưa?

4
213

Các trò chơi điện tử đặc biệt là thể loại game sinh tồn luôn thu hút được sự chú ý của phái mạnh. Bởi nó đánh vào tâm lý thích chinh phục của đàn ông. Minecraft chính là một trò chơi như vậy. Game này thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục trò chơi với cách tải Minecraft 1.9 cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng chưa nào?

Hướng dẫn cách tải Minecraft 1.9

Muốn chơi được Minecraft hay bất cứ game nào khác thì việc đầu tiên bạn cần phải làm đó chính là tải chúng về trên máy tính của mình. Để tải Minecraft rất đơn giản, chỉ cần lên mạng, gõ tìm kiếm tên game là đã ra các trang cung cấp dịch vụ.

Tuy nhiên, hãy lưu ý là nếu muốn chơi được Minecraft thì bạn bắt buộc phải có Laucher game dùng để khởi động game. Có 2 loại Launcher chính để người chơi lựa chọn đó là:

  • Loại crack: Dùng cho những ai không có tiền mua tài khoản. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau với dạng launcher này nhưng bạn hãy cân nhắc để chọn được nguồn tin cậy. Từ đó việc chơi game tiện hơn, giao diện cũng thân thiện hơn.
  • Loại phải mua: Để chơi game mượt hơn thì hãy mua tài khoản Premium trên trang chủ chính thống của Minecraft.

Và sau khi tải về bạn chỉ cần cài đặt vào trong máy là được.

Cách tải Java để chơi Minecraft

Nếu bạn muốn chơi được Minecraft thì bắt buộc trong máy phải có Java. Sau khi tải Java về, thực hiện các bước sau đây để cài đặt.

  • Bước 1: Hãy nhấn vào biểu tượng Java vừa tải về, bạn sẽ thấy chúng hiện ra như sau:
Nhấn vào Install để tự động cài đặt
Nhấn vào Install để tự động cài đặt
  • Bước 2: Nhấn vào Install để tự động cài đặt vào máy theo một thư mục mặc định. Chờ đợi để chương trình chạy và cài đặt.
Đợi để chương trình chạy
Đợi để chương trình chạy
  • Bước 3: Sau khi Java được cài đặt vào máy của bạn xong, chúng sẽ hiển thị lên như hình bên dưới. Nhấn vào Close để kết thúc việc cài đặt.
Nhấn vào Close để kết thúc việc cài đặt
Nhấn vào Close để kết thúc việc cài đặt

Hướng dẫn cài đặt Minecraft

Sau khi đã biết cách tải Minecraft 1.9 và tải về máy của mình kèm theo Java thì việc tiếp theo là cài đặt trò chơi. Biểu tượng của Minecraft sẽ là hình cục đất vuông. Khi mở lên, bạn sẽ thấy bảng như hình bên dưới.

Sau khi biết cách tải Minecraft 1.9 và thực hiện sẽ thấy giao diện trò chơi
Sau khi biết cách tải Minecraft 1.9 và thực hiện sẽ thấy giao diện trò chơi

Bước 1: Đăng nhập vào trò chơi

Trò chơi sẽ yêu cầu bạn phải có tên đăng nhập. Bạn có thể đặt bất cứ cái tên nào mà mình mong muốn. Điều này sẽ thể hiện cá tính, con người bạn và sẽ là cái tên gắn bó lâu dài khi chơi Minecraft.

Tuy nhiên, không được sử dụng các ký hiệu đặc biệt ví dụ như:  ! , ; ‘ “ @# … nếu không thì bạn sẽ không chơi được game. Sau khi đã chọn cho mình được tên đăng nhập, hãy nhấn Play.

Đó là cách đăng nhập thường, còn nếu đã có tài khoản Premium thì đăng nhập bằng cách đó là tích vào Premium Options. Sau đó hãy điền tài khoản và mật khẩu đã được đăng ký là xong.

Bước 2: Chọn phiên bản game

Minecraft có rất nhiều phiên bản để người chơi lựa chọn. Mà 1.9 chính là phiên bản cao nhất. Hãy nhấn vào Version để lựa chọn. Cuối cùng nhấn vào Play để bắt đầu cài đặt.

Chọn phiên bản game
Chọn phiên bản game

Chờ đợi cho đến khi thanh màu xanh chạy hết là game đã được cài đặt xong. Nó có thể khiến bạn phải chờ đợi 1 vài phút để cài đặt.

Đợi game chạy cài đặt
Đợi game chạy cài đặt

Bước 3: Cài đặt trò chơi

Sau khi vào được game, giao diện của Minecraft sẽ hiển thị ra như hình ở bên dưới. Lúc này hãy nhấn vào Multiplayer.

Giao diện của Minecraft
Giao diện của Minecraft

Tiếp đó nhấn vào Add server.

Nhấn vào Add server
Nhấn vào Add server

Lúc này, sẽ hiện ra bảng tiếp theo và bạn cần phải chọn server name cho trò chơi. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn và game thủ Việt Nam thì chắc chắn nên chọn server Viet Nam rồi.

Bên dưới sẽ là Server Address. Hãy nhập địa chỉ của server và server VmineMC của Việt Nam là: vietmine.com. Cuối cùng nhấn Done.

Cuối cùng nhấn Done
Cuối cùng nhấn Done

Nhấn đúp vào server vminemc bạn vừa tạo để vào server của trò chơi. Giao diện hiện ra như hình bên dưới. Hãy bắt đầu trò chơi ngay thôi nào.

Giao diện của trò chơi
Giao diện của trò chơi

Tham khảo ngay video để biết thêm chi tiết nhé!

Hãy trải nghiệm những điều thú vị và hấp dẫn mà Minecraft mang đến cho người dùng với cách tải Minecraft 1.9 cực kỳ đơn giản được giới thiệu ở phía trên. Chúc bạn thành công và có những phút giây thư giãn thật thoải mái cho mùa hè năng động.

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here