Cải thiện phong cách cho buổi đàm phán – veston

0
35

CÁCH XUẤT HIỆN ĐÁNG TIN CẬY

Những người tham gia vào một cuộc đàm phán đang tìm kiếm một người mà họ có thể tin tưởng, cho dù đó là cuộc thảo luận giữa hai giám sát viên của quận đang cố gắng giải quyết vấn đề ranh giới với nhau hoặc một cặp vợ chồng đang cố gắng hòa giải thông qua một cố vấn hôn nhân.

Đàm phán chỉ xảy ra khi ai đó không hài lòng – trong tình huống hài lòng của mọi người, bạn không mặc trang phục veston Duy Nguyễn của người đàm phán. Do đó, bạn muốn ăn mặc theo cách mà dự án trấn an, điều này sẽ lần lượt trong tiềm thức trấn an mọi người rằng những phán đoán và tuyên bố của bạn là âm thanh:

  • Sắc nét, đường viền phẳng và bề mặt không phù hợp với mọi người. Mặc một bộ đồ (hoặc áo veston Duy Nguyễn) với đường cắt nhẹ nhàng hơn, giống như bộ đồ bao tải truyền thống của Mỹ (một chiếc có phần hơi lỏng hơn). Bờ vai sắc như dao cạo hoặc thon nhọn, thon gọn ở thắt lưng trông có vẻ gọn gàng, nhưng nó quá mãnh liệt cho mục đích của bạn.
  • Tương tự như vậy, hãy thử các loại vải có một chút họa tiết cho chúng . Flannel và len tweed trông có vẻ mềm mại hơn so với anh em họ của họ. Một siêu mịn được làm mịn đến mức nó tỏa sáng, một lần nữa, hơi quá sắc nét – tìm kiếm người đàm phán.
  • Nhận thông tin của bạn đúng đảm bảo mọi người về năng lực của bạn. Vì vậy, hãy để giày của bạn sáng bóng và áo sơ mi của bạn được ép, và mặc một bộ đồ được tùy chỉnh phù hợp với số đo của bạn .
  • Chất lượng ảnh hưởng đến nhận thức. Nếu bộ đồ veston Duy Nguyễn của bạn được làm từ một loại len mềm, nặng có chất lượng cao nhất, nó sẽ khiến bạn (và do đó phán đoán của bạn) có vẻ quan trọng hơn nhiều so với khi bạn mặc một bộ đồ nhẹ, rẻ tiền.

Tất nhiên, cách tốt nhất để trông đáng tin cậy là đáng tin cậy, do đó, hãy làm những việc khác nhấn mạnh đến độ tin cậy của bạn: đeo đồng hồ đeo tay tốt thay vì phải kiểm tra điện thoại di động hoặc đồng hồ treo tường, xuất hiện sớm hơn mọi người khác, và mang theo không chỉ một cây bút và tờ giấy cho chính bạn mà còn một số phụ tùng cho những người không nghĩ về nó.

xem thêm : may áo vest nam

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XUẤT HIỆN ĐÁNG TIN CẬY

Tin tưởng là một con thú trơn trượt. Dĩ nhiên, một danh tiếng có thể giúp bạn, nhưng nếu bạn giao dịch với những người không biết bạn từ Adam, tủ quần áo veston Duy Nguyễn của bạn phải tự mình làm tất cả công việc.

Cải thiện phong cách cho buổi đàm phán - veston Duy Nguyễn

Giống như cái nhìn trấn an, cái nhìn đáng tin cậy chủ yếu dựa vào những thứ mà mọi người thấy nhẹ nhàng và thoải mái khi nhìn vào:

  • Màu nâu và các tông màu đất khác đã được tìm thấy nhiều lần trong các nghiên cứu khoa học để truyền cảm hứng cho sự tin tưởng hơn là màu sắc sắc nét, tươi sáng. Do đó, một bộ đồ màu xám suit nam mềm mại (hoặc một màu nâu khi thích hợp) được ưu tiên hơn nhiều so với màu xanh hoặc đen, một chiếc áo veston Duy Nguyễn màu kem thích hợp hơn so với màu trắng, v.v.
  • Cà vạt nên được hạn chế tương tự. Màu nâu là tốt, như là màu vàng im lặng và cam. Nếu bạn chọn một màu sáng hơn của người Bỉ như màu đỏ hoặc màu xanh lam, hãy mặc một màu rất tối, tỉnh táo như màu đỏ tía hoặc xanh nước biển, và làm dịu nó với một vài nét vẽ.
  • Tránh bất cứ điều gì có vẻ rất sắc nét và có thẩm quyền. Ví dụ, bạn có thể gấp hình vuông túi của bạn thành một bọng nhỏ gọn hơn là một đường kẻ ngang sắc nét , hoặc chọn một chiếc lược có kiểu dáng rất nhẹ thay vì một phần trung tâm có nhiều lông trên tóc.
  • Điểm nhấn bằng kim loại vàng có vẻ ấm áp hơn so với bạc và da nâu có vẻ ấm hơn so với màu đen. Bạn có thể không có lựa chọn nào về sau – trang phục công sở nghiêm ngặt đòi hỏi da đen – nhưng bạn luôn có thể chọn các điểm nhấn tông vàng như khóa thắt lưng, mặt đồng hồ, v.v.

Cùng với trang phục veston Duy Nguyễn của bạn, tất nhiên bạn có thể sửa đổi giọng nói, khuôn mặt, cử động cơ thể và các dấu hiệu tinh tế khác để khiến bản thân có vẻ bình tĩnh, ôn hòa và vững chắc về nguyên tắc – nhưng tất cả những điều này sẽ có hiệu lực muộn hơn so với lần đầu tiên, im lặng của bạn , ấn tượng thị giác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here