Cám Ơn Ngày Mới – MTV Band | Tập 3 | Sing My Song – Bài Hát Hay Nhất 2016 [Official]

29
64Cả 4 HLV đều rất bất ngờ khi nhận ra nhóm MTV. HLV Đức Trí liền chia sẻ: “Tại sao các bạn lại ở đây, tôi và Hải Phong chắc chắn là fan của các bạn, các bạn đừng dành suất của các em”.

ĐỘC QUYỀN TRÊN VIVA Shows.

Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi

►►► Click for more: ◄◄◄
►Subscribe VIVA Shows:
►Subscribe VIVA Music:
►Like us on Facebook Sing My Song:
► Website:
► Zalo Official Account:
►Like us on Facebook VIVA:
►Circle us on G+ :

Sing My Song – Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế âm nhạc được sản xuất theo khuôn mẫu Sing My Song của UK’s ITV ITV Network (Anh Quốc). Đây là cuộc thi dành riêng cho ca sĩ – nhạc sĩ mong muốn có cơ hội được đứng trên sân khấu trình bày ca khúc do chính họ sáng tác. Với Format mới lạ, hấp dẫn và ý nghĩa, chương trình đã tạo nên thành công vang dội tại Trung Quốc.
4 gương mặt chính thức đảm nhận vai trò quyền lực của Sing My Song – Bài hát hay nhất mùa 1 đã chính thức lộ diện gồm: nhạc sĩ Lê Minh Sơn, nhạc sĩ Đức Trí, nhạc sĩ Giáng Son và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Đây là 4 nhạc sĩ “gạo cội” của làng âm nhạc Việt Nam, và lần đầu tiên họ sẽ cùng góp mặt cùng nhau trong một chương trình truyền hình hàng đầu về âm nhạc. Kinh nghiệm, khả năng sáng tác, cả 4 đều là “hòn ngọc” quý giá và họ sẽ là người truyền lửa, nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ cho những thế hệ nhạc sĩ tài năng sau này.

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

29 COMMENTS

  1. Comments from MTV October 20-2019🌈🌈🌈🙈🦋🦋🦋🦋🦋🦋🦋🦋🦋#9 🐳🐬🐟🐠🦀🦀🦀🦀🦀🦞🦞🦑🐙🐙🐡

  2. Mtv hát hay quá nhóm nhạc đình đ một thời..nói từ đạo ở việt nam chỉ có thể là sơn tùng mtp nó lm ô nhục nền âm nhạc việt nam toàn di ăn cắp đạo nhạc của nước ngoài..

  3. mấy anh chị nói 2k bọn em ko biết MTV là ko có tuổi thơ nghe đau lòng quá… sao ko nói là bỏ lỡ đi cho nhẹ nhàng hơn 😑😑😑

  4. vác mặt đi thi làm cc gì rùi 4 thằng to tuổi, thua 1 thằng 18 tuổi vô danh ! ……. nên ng ta nói , mỗi ng có 1 thời thui ….. miễn cưỡng tham lam trả nhận dc gì !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here