Căn hộ Mẫu The Matrix One – ngôi nhà mơ ước của gia đình trẻ

0
23

Dự án The Matrix One hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng đặc biệt là giới khách hàng trẻ có điều kiện về tài chính. Nơi đây chính là ngôi nhà mơ ước của mọi gia đình về một cuộc sống có đầy đủ tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

căn hộ mẫu The Matrix One
căn hộ mẫu The Matrix One

Căn hộ The Matrix One điểm dừng chân lý tưởng cho gia đình trẻ  

Căn hộ mẫu The Matrix One đáp ứng mọi nhu cầu của con người

Khu vực linh hoạt. Căn hộ được đánh giá cao cho không gian phù hợp cho nhiều khách hàng từ những người độc thân đến gia đình lớn. Thiết kế căn hộ, bố trí phòng và đồ nội thất thông minh để đảm bảo chức năng tối ưu và mát mẻ bên trong căn hộ.

Kế hoạch của Dự án The Matrix One được lên kế hoạch trên một vùng đất 20 ở phía tây thủ đô. Dự án bao gồm 2 tòa nhà cao độ, mỗi tòa nhà 44 -storey, cung cấp cho cư dân 740 căn hộ, 20 căn hộ Shophouse và căn hộ Shophouse và 2 Căn hộ Penthouse. Mật độ lập kế hoạch của dự án tương đối thấp, không gian xanh và chuỗi tiện ích tập trung để cư dân có một cuộc sống đầy đủ và đầy đủ.
Nhà đầu tư dự án rất quan tâm đến cuộc sống của cư dân Ma trận về mặt tinh thần và vật chất. Không gian sống là những chiếc xe mới, thoải mái, không ồn ào, bụi cho mọi người nghỉ ngơi thoải mái trong nhà riêng của họ.luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của cư dân như: Phòng cộng đồng cho các hộ gia đình trao đổi và kết nối với nhau; khu vực mua sắm thư giãn vào cuối tuần; bể bơi rộng rãi, nước xanh – nước sạch theo tiêu chuẩn; Công viên xanh cho mọi người hít thở không khí trong lành; mẫu giáo tiêu chuẩn …
Giá bán của căn hộ mẫu The Matrix One là hợp lý và có nhiều lựa chọn. Các gia đình và gia đình lớn có thể chọn mua một sản phẩm tại dự án này. Mỗi căn hộ trong dự án có từ 2 đến 3 mặt tiền thoáng mát, tận dụng thiết kế mang của con người gần với thiên nhiên.Phòng khách, nhà bếp. Căn hộ có hai nhà vệ sinh cho các thành viên gia đình hàng ngày.

>>> Xem thêm bài viết:  Tổng quan Mặt bằng The Matrix One Mễ Trì

Căn hộ mẫu The Matrix One xóa bỏ khoảng cách nhờ vào giao thông

Mối quan tâm lớn nhất của cư dân khi mua bất động sản hoặc căn hộ là tất cả các vấn đề giao thông.đã được trả lời bởi Tập đoàn Mik bởi Dự án The Matrix One.

căn hộ mâu the matrix one
căn hộ mâu the matrix one

The Matrix One có vị trí thuận lợi trong kết nối vùng 

Tất cả được đánh giá là tọa độ vàng cho cuộc sống hiện đại, giúp cư dân tại đây thuận tiện di chuyển mọi phía mà còn là động lực để thúc đẩy giá trị bất động sản.
Nguồn: meeyland

Dự án thuộc về vùng đất vàng của khu vực phía tây Hà Nội, phong trào từ căn hộ đến nhiều địa điểm khác nhau rất thuận tiện, chỉ mất khoảng 25 đến 30 phút cư dân có thể vào trung tâm thành phố .Bao quanh căn hộ là những con đường lớn như Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Châu văn Liêm, Đại lộ Thăng Long … để kết nối cư dân đến các quận, quận và tỉnh khác.

Dự án cũng được hưởng lợi từ chính sách quy hoạch giao thông của thành phố Hà Nội trên đường sắt cao. Khi các con đường đã được hoàn thành, cư dân có thể dễ dàng chuyển sang nhiều khu vực khác nhau, vận chuyển thuận tiện. Đây cũng là một yếu tố thúc đẩy giá trị bất động sản của dự án để tăng mạnh hơn trong tương lai.

Dự án The Matrix One được xây dựng gần : Bộ Ngoại giao, Sân vận động Quốc gia, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trạm xe buýt … Các yếu tố điện – trường học – các yếu tố nhà ga được đáp ứng để cư dân có một cuộc sống hoàn chỉnh và đầy đủ. Nơi này là nơi đáng để định cư ở thủ đô trong tương lai gần.
Cụ thể, đây cũng là dự án đầu tiên của thành phố sở hữu F1 Racing View. Điểm nổi bật này giúp dự án trở nên tỏa sáng hơn, thu hút nhiều sự chú ý hơn từ các nhà đầu tư và cư dân.Ở xa vẫn có thể nhìn thấy cuộc đua ngay tại nhà của họ.
khi sở hữu cho mình một căn tại dự án The Matrix One bạn có được tất cả những trải nghiệm về cuộc sống mà bạn luôn mơ ước. Nơi này sẽ có những giấc mơ của trẻ em, mang lại tiền đề rộng rãi trong tương lai của bạn.

Nếu bạn quan tâm tới dự án hãy để chuyên gia bất động sản Meey Land giúp đỡ bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here