Những kinh nghiệm khi chọn căn hộ mini cho thuê thành phố Hồ Chí Minh

0
1560

Hiện nay có rất nhiều nhà chung cư được xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh để cho thuê với diện tích, thiết kế  khác nhau. Đối với số lượng người ở ít và thu nhập thấp thì thuê căn hộ mini là giải pháp hợp lý nhất. Vậy nên chọn căn hộ mini cho thuê thành phố Hồ Chí Minh như thế nào? Theo dõi bài viết sau để có những thông tin vô cùng hữu ích.

Chọn căn hộ có diện tích phù hợp

Căn hộ mini thường được thiết kế với diện tích từ 20m2 – 40m2 với thiết kế khép kín có phòng ngủ riêng hoặc không có. Nếu chỉ có một mình bạn ở thì có thể thuê căn hộ với diện tích nhỏ nhất và thiết kế không cần phòng ngủ để tiết kiệm được tiền thuê mỗi tháng.

Còn nếu bạn sống cùng vợ  hoặc chồng và con cái hay bạn là sinh viên ở ghép với một số bạn khác thì nên chọn căn hộ diện tích lớn hơn một tí tầm 35m2-40m2. Căn hộ với thiết kế phòng ngủ riêng để không quá gò bó về không gian và không bị bất tiện khi đi lại, sinh hoạt trong phòng. Có thể bạn quan tâm đến tiến độ aqua city một trong những dự án hot tạo sức hút mạnh mẽ hiện nay.

Căn hộ mini thiết kế phù hợp cho người độc thân vô cùng sang chảnh
Căn hộ mini thiết kế phù hợp cho người độc thân vô cùng sang chảnh

Chọn căn hộ có vị trí phù hợp

Hiện nay, căn hộ mini cho thuê thành phố Hồ Chí Minh rất nhiều vị trí khác nhau nên việc chọn căn hộ có vị trí phù hợp với bạn không khó. Vị trí căn hộ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như đời sống hàng ngày của người thuê. Bạn nên chọn căn hộ gần với chỗ bạn làm việc là yếu tố quan trọng nhất.

Bởi đường xá tại thành phố Hồ CHí Minh vào các giờ cao điểm rất dễ bị tắc đường. Việc chọn căn hộ gần vị trí công ty bạn làm sẽ giúp cho bạn đi lại thuận tiện, không bị muộn giờ làm. Ngoài ra, bạn nên chọn căn hộ có vị trí gần chợ, trung tâm thương mại tiện cho việc mua sắm. Nếu bạn có con cái sinh sống cùng thì căn hộ cần gần với trường học, bệnh viện. Hoặc bạn là sinh viên thì chọn căn hộ gần trường mình đang học.

Nên chọn căn hộ có vị trí phù hợp thuận lợi cho việc đi lại
Nên chọn căn hộ có vị trí phù hợp thuận lợi cho việc đi lại

Chọn căn hộ mini có chất lượng đảm bảo

Khi đi thuê, bạn nên xem kỹ chất lượng của căn hộ về các hệ thống điện nước trong nhà có hỏng hóc gì không. Các bức tường có bị ngấm khi trời mưa hay không. Bên cạnh đó bạn cần xem chất lượng các đồ nội thất như giường ngủ, bàn ghế có đảm bảo không. Những yếu tố này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn do đó cần đến tận nơi quan sát, xem xét kỹ lưỡng rồi mới quyết định thuê.

Nên chọn căn hộ có đồ dùng nội thất còn mới, điện nước đảm bảo
Nên chọn căn hộ có đồ dùng nội thất còn mới, điện nước đảm bảo

Giá cả cho thuê hợp lý

Giá thuê là yếu tố lúc nào cũng được người đi thuê quan tâm nhất. Các căn hộ chung cư mini thường có giá dao động từ 2 triệu – 5 triệu. Bạn cần căn cứ vào tài chính của mình kết hợp với thiết kế, chất lượng căn hộ để chọn được căn hộ có mức giá hợp lý nhất.  

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://dantrithegioi.com/

Như vậy bài viết đã cung cấp xong cho bạn những kinh nghiệm khi chọn căn hộ mini tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng qua bài viết này của bđs meeyland bạn có thể chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here