CẶP ĐÔI HOÀN HẢO TẬP 2: EM ĐẸP NHẤT ĐÊM NAY – VÂN TRANG, QUỐC ĐẠI (09/11/2014)

14
43Tải VTV NOW:
Biểu diễn: Vân Trang, Quốc Đại (MS 02)
Bài hát: Em đẹp nhất đêm nay
Nhạc ngoại, lời Việt: Phạm Duy
Just The Two Of Us là một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện trên kênh BBC của Anh Quốc vào năm 1996, với lần tổ chức đầu tiên này, chương trình đã tạo ra một làn sóng người hâm mộ trên toàn quốc gia bởi tính giải trí cao và sự xuất hiện của những người nổi tiếng. Mỗi format của chương trình tại mỗi quốc gia đã tạo nên cơn sốt người xem chưa từng thấy tại các nước này. Nó đã được mua bản quyền và sản xuất tại hơn 17 quốc gia như: Úc, Nga, Thụy Sỹ, Hi Lạp, Hà Lan, Trung Quốc. Với sức hấp dẫn của chương trình trên thế giới, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Cát Tiên Sa đã mua bản quyền và thực hiện chương trình “Just The Two Of Us” phiên bản Việt với tên gọi Cặp đôi hoàn hảo. Chương trình đã được tổ chức qua 2 mùa giải và nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả trên khắp cả nước.

Ngoài sự xuất hiện của các ca sỹ chuyên nghiệp, là những người có kinh nghiệm về nhiều thể loại âm nhạc được chọn lựa kĩ càng, cuộc thi còn hấp dẫn bởi sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng khác trong đa dạng các lĩnh vực như diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, nhà thiết kế thời trang… họ sẽ đóng vai trò là những bạn diễn của các ca sỹ để cùng thi thố với các cặp đôi khác. Họ là những người đam mê nghệ thuật và ít nhiều có khả năng ca hát đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi vì mục tiêu của chương trình là thể hiện những khả năng ca hát tiềm ẩn ở các nhân vật nổi tiếng ở các ngành nghề khác nhau. Các cặp đôi sẽ có thời gian tập luyện qua sự hỗ trợ của các chuyên gia âm nhạc để chuẩn bị cho tiết mục thi của mình. Người xem không những đơn thuần được thưởng thức phần trình diễn của các cặp đôi trên sân khấu mà còn được đồng hành cùng với quá trình luyện tập, quan hệ đời thường cũng như biết được những thuận lợi, khó khăn hay thử thách… mà họ sẽ phải vượt qua.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/giai-tri

14 COMMENTS

  1. Không biết sao nhưng quốc Đại hát hay thật. Vũ đạo họ ko phải chuyên mà làm z thì quá hay, dàn dựng quá hay. Chỉ 1 tuần như z là hay quá r

  2. Đọc báo thấy khen tiết mục này hay lắm, lên youtube tìm xem thử. Không biết quá trình up lên youtube có bị lỗi gì không, chứ như vậy mà khen hay. Hát thì không hay, vũ đạo thì không có gì mới. Khen thì cũng được, nhưng bớt làm quá lên đi. 

  3. Đạo beat, copy vũ đạo, dàn dựng nhưng làm không tới. Thật xấu hổ cho một chương trình phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình Việt Nam. Không biết Quốc Đại và Vân Trang nghĩ gì khi ẵm ngon lành 50 triệu với phần trình diễn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here