CẶP ĐÔI HOÀN HẢO: TẬP 2 – VŨ NỮ THÂN GẦY – JENNIFER PHẠM, ĐỨC TUẤN (09/11/2014)

12
56Tải VTV NOW:
Biểu diễn: Jennifer Phạm, Đức Tuấn (MS 05)
Bài hát: Vũ nữ thân gầy
Lời Việt: Phạm Duy
Biên đạo: Thu Trang
Just The Two Of Us là một chương trình truyền hình thực tế lần đầu tiên xuất hiện trên kênh BBC của Anh Quốc vào năm 1996, với lần tổ chức đầu tiên này, chương trình đã tạo ra một làn sóng người hâm mộ trên toàn quốc gia bởi tính giải trí cao và sự xuất hiện của những người nổi tiếng. Mỗi format của chương trình tại mỗi quốc gia đã tạo nên cơn sốt người xem chưa từng thấy tại các nước này. Nó đã được mua bản quyền và sản xuất tại hơn 17 quốc gia như: Úc, Nga, Thụy Sỹ, Hi Lạp, Hà Lan, Trung Quốc. Với sức hấp dẫn của chương trình trên thế giới, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Cát Tiên Sa đã mua bản quyền và thực hiện chương trình “Just The Two Of Us” phiên bản Việt với tên gọi Cặp đôi hoàn hảo. Chương trình đã được tổ chức qua 2 mùa giải và nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả trên khắp cả nước.

Ngoài sự xuất hiện của các ca sỹ chuyên nghiệp, là những người có kinh nghiệm về nhiều thể loại âm nhạc được chọn lựa kĩ càng, cuộc thi còn hấp dẫn bởi sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng khác trong đa dạng các lĩnh vực như diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, nhà thiết kế thời trang… họ sẽ đóng vai trò là những bạn diễn của các ca sỹ để cùng thi thố với các cặp đôi khác. Họ là những người đam mê nghệ thuật và ít nhiều có khả năng ca hát đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của cuộc thi vì mục tiêu của chương trình là thể hiện những khả năng ca hát tiềm ẩn ở các nhân vật nổi tiếng ở các ngành nghề khác nhau. Các cặp đôi sẽ có thời gian tập luyện qua sự hỗ trợ của các chuyên gia âm nhạc để chuẩn bị cho tiết mục thi của mình. Người xem không những đơn thuần được thưởng thức phần trình diễn của các cặp đôi trên sân khấu mà còn được đồng hành cùng với quá trình luyện tập, quan hệ đời thường cũng như biết được những thuận lợi, khó khăn hay thử thách… mà họ sẽ phải vượt qua.

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

12 COMMENTS

  1. SAU KHI COI NHỮNG MÀN KHIÊU VŨ TUYỆT VỜI BẢN Vũ Nữ Thân Gầy CỦA NHỮNG CẶP VŨ CÔNG TRÊN YOUTUBE. Bây giờ coi clip này phải công nhận cộng sản là loài bắt chước như KHỈ.

  2. Sorry Jenny… your singing is just restricted to karaoke in a private room. My level or so . Not here as a professional . Coupled with a male singer not for this kind of music so …it's a total disaster !

  3. Hát tệ thật, bạn nam kỹ thuật tương đối tốt nhưng chẳng đọng đc tí cảm xúc nào trong bài hát

  4. Jenni phờ- Thảm Họa Âm Nhạc là Em. Em chỉ Xứng danh làm Vũ Nữ loại soang đứng đường thôi.
     Em Điêu Thuyên lắm !         Em Trong Mắt Tôi chỉ loại gái Hư thôi em nhé! 

  5. Mong vu day du qua, hen chi luc nao cung de lo lo het ra, khong can phai mac co.  Gai hang sang co khac.  Nhung cuoi cung, cung chi la con diem thoi.  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here