Cây thiết mộc lan hợp tuổi nào mang lại may mắn

33
44Mỗi tuổi ứng với một mệnh riêng và có sự tương sinh và tương khắc theo thuyết ngũ hành nên sẽ thích hợp với một loại cây cảnh. Vậy cây thiết mộc lan hợp tuổi nào, chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời trong video này.

1/ TÌM HIỂU Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÂY THIẾT MỘC LAN
Cây thiết mộc lan được ưa chuộng trưng bày trong không gian sống của chúng ta với hy vọng gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó thiết mộc lan được ưa thích cũng nhờ vào những đặc tính đặc biệt của hoa loài cây này. Thiết mộc lan là cây gỗ có đặc tính là khi cắt hay cưa là cây sẽ đâm chồi- nhánh tại vị trí xung quanh mặt cắt những chồi cây- nhánh mới ra này tượng trưng cho lộc mới.

Thiết mộc lan phân biệt bởi màu lá của cây bao gồm: Một loại lá xanh hoàn toàn, một loại lá xanh kẻ sọc vàng.

Phân biệt bởi thân thì thiết mộc lan có hai loại: thiết mộc lan gốc và thiết mộc lan khúc. Thiết mộc lan gốc gồm một gốc to khỏe, có nhiều nhánh vươn lên, nên chúng biểu trưng cho ý chí, may mắn. Thiết mộc lan khúc mang ý nghĩa cuộc sống luôn tươi đẹp, có niềm vui và trong công việc được thăng chức, thuận lợi.

Theo các nhà phong thủy thì loại cây này giúp ngôi nhà thêm vượng khí, loại bỏ khí độc trong ngôi nhà. Cây thiết mộc lan giúp gia chủ thêm phần khỏe mạnh, giảm căng thẳng mệt mỏi trong quá trình làm việc hoặc sinh sống trong ngôi nhà đó.

Ngoài ra, theo quan niệm thì cây cũng giúp hấp thu tài lộc, tiền tài, danh vọng cho gia chủ khi cây có 3 nhánh, 5 nhánh, 6 nhánh, 8 nhánh hay 9 nhánh mỗi số nhánh sẽ mang một ý nghĩa khác nhau.

2/ THIẾT MỘC LAN HỢP TUỔI NÀO NHẤT?
2.1. Thiết mộc lan hợp với người tuổi Mão
Có rất nhiều cách chiêu tài, giữ tài, trong đó người tuổi Mão có thể bày cây thiết mộc lan để thu hút tài vận. Tùy vào từng con giáp bản mệnh mà có từng loại cây may mắn khác nhau, trong phong thủy thiết mộc lan hợp với người tuổi Mão

Chọn đúng cây thiết mộc lan cho người tuổi mão giúp tăng cường tài vận trong sự nghiệp và mang lại may mắn trong cuộc sống.

2.2. Vì sao tuổi Mão nên chọn cây thiết mộc lan?
Người tuổi Mão suy nghĩ thấu đáo, tính tình hiền dịu, tình cảm nhu mì đồng thời giỏi giao tiếp xã hội, biết quan tâm tới người khác, biết bó buộc bản thân, có thể giữ bí mật. Họ có chủ kiên, không dễ mắc lừa, nhưng rất thận trọng khi thực hiện nhiệm vụ. Người tuổi Mão hiền lành, ghét cãi nhau với người khác, có thể “biến thù thành bạn”. Sử dụng cây thiết mộc lan sẽ giúp họ thận trọng trong cuộc sống, hỗ trợ trong công việc một cách thuận lợi nhất

Họ suy nghĩ vấn đề một cách thấu đáo, làm việc quyết đoán, có niềm tin mạnh mẽ, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách quy củ. Người tuổi Mão rất tốt vối bạn bè và đồng nghiệp, song không thích có những mối quan hệ bạn bè quá thân thiết. Để phát huy đức tính này của người tuổi Mão bạn có thể đặt những chậu cây thiết mộc lan trong văn phòng, nơi bạn làm việc.

Họ thông cảm vối nỗi khổ của người khác và thấu hiểu nghệ thuật “giữ thể diện”. Người tuổi Mão tràn đầy niềm tin đối với năng lực sống của mình, họ dễ cảm thấy hạnh phúc, hài lòng đối với hôn nhân và tình yêu, bạn hãy trưng một chậu cây thiết mộc lan trong phòng khách hoặc những chậu thiết mộc lan trong phòng ngủ để giữ gìn hạnh phúc của mình.

Cuộc đời của người tuổi Mão khá bình lặng, điều này chính là do tính cách của họ tạo nên. Hơn nữa, họ cũng thích môi trường sống như vậy. Vì thế, đa số họ “an phận với hiện tại”, họ không thích thay đổi cách sông của mình. Tính cách của người tuổi Mão đã quyết định cuộc đời họ không có phong ba bão táp, suy nghĩ của họ cũng vậy. Sử dụng cây thiết mộc lan sẽ giúp người tuổi Mão tránh được những chuyện xui xẻo, những biến cố trong cuộc sống.

Bày trí một chậu thiết mộc lan cho văn phòng hay ngôi nhà của người tuổi Mão sẽ mang đến sự may mắn – sức khỏe và sự thịnh vượng. Giúp họ đột phá, hỗ trợ trong công việc, suy nghĩ một cách thấu đáo hơn để hoàn thành nhiệm vụ với kết quả cao nhất.

Truy cập trang web Để xem nhiều cây cảnh hơn và lựa chọn loại cây phù hợp cho gia đình bạn.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

33 COMMENTS

 1. Cây theo như hình là cây Phất Dũ, chứ có phải là Thiết Mộc Lan ! Thiết Mộc Lan là cây thân gỗ, chứ không phải là cây thân thảo, đặc biệt Thiết Mộc Lan khác với Ngọc Lan là phần cành cây gãy rất bén và khá cứng, có thể cắt rách da, nếu vô ý quẹt phải, Ngọc Lan không bén và cứng bằng.
  Tuổi nào mà thích hợp ? Bài viết rất ngớ ngẩn, kém hiểu biết, có thể nói là Ma mị, lừa bịp rất rẻ tiền, ngoài tuổi theo Chi (12 con giáp) còn có Can (10 can) kết hợp với ngũ hành cho ra 60 mạng số. Nếu như có thật là thích hợp, thì phải thích hợp với mạng số nào trong 60 mạng số, bài viết rất tào lao vớ vẩn nếu chưa nói là bịp bợm con nít.

 2. Camonkenhcaycanhhanoidagiupchocuocsongtotdephonsinhdongratthuctechihoinhonhobangiuptoinamnayda66tuoigiadinhtuyngheonhunglucnaocungthichtrongcaycanhtrongnhangaybaygioda26namochaaunhungcaycacbanhaynoitoitrongtrongnharattuoitotchicohevuaroicontoivevietnamtoinhincaysendaxanhdeptoidamua5caychovaocaysunhodeobanancuakhachcontoibaokhongvexinhtoi5caydevaochausutodengoaisansau1thangcayratdepvatunhienmocratnhieuco3ladaychaucayquanhsendanaytuyetroitoitoimangvaonha

 3. Méo có cây nào may mắn cả.. tất cả là do ý chí làm ăn. Ko phải đem đặt vào nhà là giàu đâu.. chẳng qua để cho đẹp nhà.

 4. Những nhà ăn nên làm ra kinh tế khấm khá đểu thấy có một cây TML đặt trước cửa.

 5. Tác giả ngu vãi cây thiết mộc lan không hợp tuổi mão nha chỉ hợp với người có mệnh thạch lựu mộc thôi nha

 6. Chất lượng video rất kém -Tiếng nhạc thì rất to nhưng giọng người đọc như người hết hơi không thể nghe được gì

 7. Nhà tao cứ trồng thành hàng rào xung quanh nhà.. cây vừa tự do vừa có tác dụng thẩm mỹ. Chả phải tưới tắn. Vẫn xanh mơn mởn. Hoa dày đặc hắc xịt

 8. Cây là để mọc tự nhiên.. là thực vật thì phải có muôi trường cho bản năng của nó. Không phải là cắt tỉa tạo hình. Cây hay chim cũng vậy.. nhốt nó vào cái bình to bằng cái nồi cơm điện. Chim thi nhốt vào cái lồng bằng cái đó tôm. Chả hợp với tuổi nào con người cả

 9. Tuổi 🐱 là mệnh thuỷ, thiết mộc là cây thuỷ hợp với Mộc, hợp màu xanh, tránh màu vàng đỏ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here