Cây Trầu Bà Đế Vương Đỏ: ý nghĩa phong thủy và cách chăm sóc cây

11
58TBĐVĐ với vẻ đẹp sang trọng của mình, thể hiện được tinh thần đế vương, quyền uy… thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Tên cây cũng góp phần thể hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn.

CÁCH CHĂM SÓC

Giữ cho đất ẩm và tơi xốp, không để đất bị khô hoặc bị úng. Thường xuyên nhặt lá khô và nhổ cỏ trên bề mặt đất để cây được thông thoáng thoát nước tốt và giảm sâu bệnh. Trong 1 tháng các bạn nên bón phân cho cây từ 1- 2 lần. Thỉnh thoảng vệ sinh lá trầu bà bằng cách lao lá để phát huy tối đa khả năng hấp thu độc tố trong không khí của lá cây. Vào mùa khô trời nắng nóng, có thể tưới nước nước mỗi ngày cho cây. Còn tháng mưa có thể 3 ngày các bạn tưới nước cho cây 1 một lần. Là loại cây ưa thích khí hậu nóng ẩm, kỵ ánh nắng và khô hạn nên TBĐVĐ rất thích hợp trang trí nội thất và văn phòng.
VỊ TRÍ ĐẶT CÂY TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG
Nhiều người tin rằng để cây Trầu Bà Đế Vương phát triển khỏe mạnh, phát huy tối đa công dụng phong thủy của mình thì gia chủ nên biết cách đặt cây sao cho hợp lý. Và bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết được điều trên:

Liên hệ:
SHOWROOM VƯỜN CÂY VIỆT
► 20/4 Kỳ Đồng, Quận 3, TP.HCM
► Hotline: 0985.507.150
► Website:
► Fanpage:
► Youtube:

#caytraubadevuongdo #caytraubadevuongdotrongphongthuy #cachchamsoccaytraubadevuongdo

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

11 COMMENTS

  1. Để tìm hiểu thêm tất cả các loại trầu bà phổ biến nhất hiện nay, mọi người có thể xem ngay tại đây nhé: https://vuoncayviet.com/tin-tuc/he-lo-cac-loai-cay-trau-ba-doc-dao-khong-phai-ai-cung-biet.html

  2. Cây cua minh lá bi thôi ung dung dân la sao vay ban oi?minh tuoi nuoc 3 ngay 1 lan,ma tuoi it chu khong nhieu .cam on ban.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here