Cho các Bạn nước ngoài ăn thử Bánh Trung Thu Việt Nam và phản ứng bất ngờ?!?

50
57Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết Trung Thu rồi đấy các bạn. Chúng mình lần này sẽ cho bạn bè người nước ngoài ăn thử Bánh Trung Thu của Việt Nam xem như thế nào. Người Việt thường ăn Bánh Trung Thu vào dịp tết Trung Thu nên mình sẽ cho người nước ngoài ăn thử và xem cảm nhận của họ như thế nào nhé?

Mid-autumn is coming in a few days. This time we will invite our foreign friends for trying eating Vietnamese mooncake and see their reaction. Vietnamese people traditionally eat this kind of food at Mid-autumn festival, so we will let them eat and let’s guess how their reaction will be?

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

50 COMMENTS

 1. Các bạn đã được ăn Bánh Trung Thu chưa?? Bánh loại nào ngon nhất nhỉ???

  Các bạn hãy đăng ký kênh để chúng mình có động lực làm thật nhiều video nhé!!!

 2. nhưng đúng là hai anh chị người Đài học 3 năm rồi nên thứ tự sắp xếp các thành phần câu đúng hơn hẳn

 3. Học được tiếng Trung 4 kĩ năng trong 2 năm (giáo trình Hán Ngữ của DH Bắc Kinh, Trung Quốc) rôiw không theo nữa. Nhưng thấy người Đài Loan, Malay và Sing nói còn dễ nghe dễ hiểu hơn cả người Trung Quốc.

 4. Bánh nên đc cắt ra thành miếng, khi ăn thì uống với trà. Tốt nhất nên chọn bánh thập cẩm vì đó là nhân truyền thống. Ăn bánh này mà uống với sữa thì thật là ngớ ngẩn. Vậy nên hãy tìm hiểu trước khi ăn thì mới thấy được ý nghĩa và vị ngon của những món ăn được cho là truyền thống. Mong các em sẽ làm được những video có chiều sâu hơn.

 5. Món nếu ăn đúng thì phải ăn từng miếng nhỏ và vừa ăn vừa uống trà nóng, đây có thể gọi là một món bánh dùng để ăn khi trò chuyện cùng với gia đình vào đêm trung thu đấy bạn

 6. bánh trung thu chỉ là bánh mì thôi .Mik ăn từ nhỏ đến giờ mà ko biết giống nhau chỗ nào luôn :- :- :-

 7. Người việt trung thu ăn bánh trung thu và ăn bưởi nhé (một loại trái cây ) . trung thu của ngừời việt là dịp lễ dành cho trẻ em từ 1tới 15 tuổi nhé

 8. Bạn này có khiếu học ngoại ngữ thật.
  Nhưng bánh trung thu mà ăn cả cái tn thì chết ngọt vs ngán

 9. Chị thử bánh trung thu tên Yeean đang là cô giáo tiếng Hàn của mình. Cô rất dễ thương và vui tính kkk

 10. Bánh trung thu sẽ khó ăn với người nước ngoài nhất là vị thập cẩm nhưng nếu ăn từ từ và cảm nhận hương vị thì sẽ rất ngon. Phải cắt từng miếng ra ( Ý kiến riêng)

 11. Anh Sungrak giỏi quá biết nói tiếng Anh tiếng Việt và còn tiếng Trung nữa, ngưỡng mộ anh quá

 12. nên ăn thử bánh trung thu truyền thống của công ty bánh mứt kẹo Hà Nội. Đó là loại truyền thống rất ngon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here