Choáng váng nữ sinh đánh hội đồng xé áo lột đồ bạn học | KNTH | ANTG

35
98ANTG | Choáng váng nữ sinh đánh hội đồng xé áo lột đồ bạn học | Kỹ năng thoát hiểm: Làm gì khi bị đánh hội đồng

Thời gian gần đây các vụ việc nữ sinh, nam sinh bị đánh hội đồng hay những người dân “tự xử” bằng cách đánh hội đồng diễn ra liên tục và phổ biến khiến toàn xã hội rất bất bình. Đặc biệt những hình ảnh như vậy lại được lan truyền một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Có thể nói đây chính là một hiện tượng đáng buồn trong xã hội cần phải lên án. Tuy nhiên khi bị dồn vào thế đường cùng, nạn nhân cần phải làm gì để tự vệ? Mời các bạn xem video hướng dẫn thoát nạn khi bị đánh hội đồng của ANTV qua các tình huống sinh động và lời khuyên bổ ích của các chuyên gia.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới.Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, lịch sử các cuộc xung đột và chiến tranh, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản trị xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#kỹnăngthoáthiểm #bạolựchọcđường #đánhhộiđồng

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/lam-dep

35 COMMENTS

 1. Một xã hội quá xuống cấp!Một nền giáo dục giáo điều quá nguy hiểm.Trách nhiệm này thuộc về ai!!

 2. Can đuoi hoc vinh vien va bo tu nhat la con gai. Cac a noi thi de con cac ban tre ko dam dung vao nhung con soi nay . Co biet trc dc dau ma bao ai?

 3. tôi nghĩ bộ giáo dục lên phê duyệt thay đổi 12 năm học thành 14 năm. dành 2 năm học nhân cách đạo đức làm người chỉ học một môn làm người. không học môn gì khác. nếu được như vậy các em xẽ thành người tử tế hơn rất nhiều.

 4. Cái bọn này uong công cha mẹ làm lụng cực khổ để nuôi chúng ăn học, mong sau này chúng nên người và trở thành một con người từ tế giúp ích cho gd và xh .
  Thế mà nó cứ xử với bạn cùng trường một cách vô văn hóa, vô nhân tính, giống những con thú hoang ở rừng vậy đó mấy bác… 😅😅😭😭💔💔❣

 5. Đéo mẹ bị đánh hội đồng vùng vẫy lên phang bọn nó dù gì kết quả mình vẫn là người thua cuộc nhưng bù lại bọn nó it nhất cũng bị thương một ít còn đỡ hơn để cho bọn nó đánh

 6. Mấy đứa mà không được cha mẹ dạy dỗ mới như vậy chứ chúng ta là những người được cha mẹ dạy dỗ

 7. Mik ở kiên giang huyện giồng riềng..mik học cấp 2 rồi nhưng vẫn ko thấy ai như bạn nữ tiểu học như trên… Như thế thì thôi ăn học lm gì cho tốn tiền cha mẹ….

 8. Loại đánh người khác vậy thì điều tra gì nưạ chứ nhất là cái lớp đi đánh ghen ấy thì cho vào tù mà ngồi chứ

 9. Theo tôi hiểu do ban giáo dục. Văn Hóa trung ương. Không cho chương trình luật vi phạm nhân quyền vào học đường. Nếu có rồi những người này phạm pháp nặng.
  Phương pháp giáo dục từ thủa nhỏ ngồi trong mẫu giáo cho tới Đại học. Nhà nước cho chương trình nhân quyền vào sách giáo khoa. Để chúng biết về luật. Khi hiểu rồi cố tình thi hành án nặng.

 10. T nhìn mấy đứa con gái mà t tức
  Sao v chứ có tới 3 ng lận mà
  Gặp t m đáh t. T éo sợ đè nó ra súc luôn

 11. Trước khi trách học sinh thì "người lớn" phải xem lại chính mình làm hết trách nhiệm chưa ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here