Choáng váng với Ổ Bánh Mì 70k ở trung tâm Sài Gòn

37
32Video Full: Choáng váng với Ổ Bánh Mì 70k ở trung tâm Sài Gòn. Thời gian bán từ 6h – 2h.
🍄 Địa chỉ: 8 Nguyễn Thị Nghĩa, Q.1, Sài Gòn
👉GoogleMap:
🍄Giá: 70k (70,000 VNĐ)

►Facebook:
Qúy vị có thể hỗ trợ cho VNT :
====================================================
Xin chào Quý vị và các bạn thân mến! kênh VNT food & travel nhằm chia sẽ văn hóa đa dạng trong lĩnh vực ăn uống ở sài gòn (saigon food ), hay là ẩm thực sài gòn ( saigon cuisine) và đặc biệt là ẩm thực đường phố rất phong phú và đa dạng ( street food of saigon ), Bên cạnh đó VNT sẽ hướng dẫn quý vị và các bạn những địa điểm nổi tiếng tại Sài Gòn ( saigon travel guid ) Cũng như những nơi mà VNT có cơ hội khám phá. VNT xin cám ơn ạ !!

Thank you to everyone who watched my video, please share and subscribe to support VNT FOOD & TRAVEL.

Author:

► ĐÀO NGỌC THẠCH
►Email: thach.kate909@gmail.com
#vnt #banhmi70k #banhmisaigon

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/meo-vat

37 COMMENTS

 1. Mình xem xét về cả vị trí cửa hàng và chất lượng (ăn bao no)của ổ bánh mì 70k . Ổ bánh mì to, nhân nhiều phải 2 người ăn mới hết, nếu chia ra bình quân 35k/1ng thôi ^_^
  Lọai trừ yếu tố giá cả thì ổ bánh mì vẫn rất đáng để thử.
  Với giá 70k Anh Chị và Các bạn thấy sao hãy để lại ý kiến bên dưới nha ^^

  🍄 Địa chỉ: 8 Nguyễn Thị Nghĩa, Q.1, Sài Gòn

  👉GoogleMap: http://bit.ly/2nsR7V5

  🍄Giá: 70k (70,000 VNĐ)
  🍎 Ẩm thực Quận 1: http://bit.ly/2W60Jpm

 2. Mấy mẹ cứ phán đắt này nọ
  Thứ nhất quán thuê mặt bằng ở mặt phố thế này thì giá cao là đúng rồi, thứ 2 là quán chủ yếu phục vụ khách tây cho nên bánh mì nó nhiều nhân như thế giá 70k cũng ko hẳn quá đắt rơi vào hơn 2$ là cùng bên tây cho là rẻ đấy

 3. Nhân viên thao tác nhanh thế này nếu có 10 người xếp hàng đợi mua chắc phải 3 tiếng mới cầm đc cái bánh mỳ mất

 4. They are copying the franchise restaurant here in USA called "Subway". The only difference is the meat they cook at the spot over there in Vietnam. In USA meats are cook overnight and then refrigerated, heat up and serve when customer order with choices of Lettuce, Spinach, Tomatoes, Olives, Cucumbers, Onions along with the dressing sauces.

 5. Làm có một ổ bánh mì mà bao nhiêu thời gian đó. Nếu mà khách mua đông chắc khách đứng đợi cỡ như đi mua khẩu trang ở đường Nguyễn Giản Thanh quá. Mà bán giá cả kiểu đó thì làm gì có chuyện mà khách mua đông!

 6. Cái gì cũng vậy, món ăn cũng vậy, phải cân đối, hợp lý, vừa đủ sức ăn của một người thì mới thấy ngon, chứ đâu phải ổ bánh mì bự tổ rồi nhét cố đống, hầm bà lằng, lung tung vô rồi bán cho mắc là ngon.

 7. Mình đã ăn thử ở đây rồi. Bánh mì ở đây cũng là biến tấu xu hướng Hàn Quốc với các loại nhân hiện đại chứ không phải kiểu bánh mì truyền thống. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình. Tuy nhiên mình không đánh giá cao bánh mì ở đây. Nhân bánh dàn không đều cộng với bị nhồi khá nhiều rau khiến cho chiếc bánh mì bị chia ra 2 nửa, một nửa toàn rau và một nửa là thịt. Lượng thịt cũng không nhiều mà ướp lại hơi nhạt nên hương vị chung rất nhạt nhòa không có điểm nhấn. Nguyên liệu và khu làm bánh sạch sẽ. Nhìn chung về dịch vụ thì tốt nhưng bánh mì chưa ngon.

 8. Một cái bánh mì này 70k, thêm chai Coca là 20k, tổng cộng là 90k, nếu như mua ở chỗ tôi ở sẽ mua được 9 cái bánh mì pate đầy đủ thịt, xúc xích, bò khô, ruốc bông, dưa leo… , và một chai nước chỉ 10k, như vậy 9 cái bánh mì sẽ ăn được trong vòng 2 => 3 ngày nếu để trong tủ lạnh, đây là ý kiến riêng , còn ăn đắt hay rẻ tùy theo thu nhập và hoàn cảnh của mỗi người.

 9. Trong cửa hàng thì giá phải khác với bên ngoài lề đường r . lại ở trung tâm sg nữa . tiền thuê đủ thứ . Mắc là phải .

 10. Tui thấy bth, bây giờ cái éo gì cũng mắc. Hôm bữa đi ăn tô hủ tiếu hủ tiếu thì ít, nước cả tô, vài miếng tạng là 65k, ăn còn không ngon ý /__ là quán bình thường, không có sạch sẽ như ở đây

 11. Chảo không dính mà dùng đồ gắc bằng sắt làm trầy mặt chảo, chất hoá chất đó không tốt cho sức khoẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here