Chơi cây Lan Bó Đuốc đón tài lộc may mắn cho gia chủ

4
42Cây Lan Bó Đuốc có tên gọi khác là cây cây lan bó đuốc còn còn được gọi là cây dứa cảnh nến, cây dứa cảnh lệ, cây dứa cánh sen, cây ngôi sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong lộc hoa. Cây có nguồn gốc từ châu Mỹ, nhiều nhất là các nước Mehico và Equador. Cây được trồng rất phổ biến làm cây cảnh nội thất ở nước ta.
Cây lan bó đuốc có hoa như một ngọn lửa bùng cháy tượng trưng cho tình yêu và mang ý nghĩa tượng trưng cho ngọn lửa thắp sáng đem lại sự yên ấm, hạnh phúc và sự sum vầy gia đình. Chính vì vậy nên cây lan bó đuốc thường được mua tặng vào các dịp lễ Tết thể hiện tình cảm với người thân yêu mà mang ý nghĩa cầu chúc một năm mới sung túc, sum vầy và hạnh phúc.
Theo phong thủy, cây lan bó đuốc được ví như sự bùng cháy trong tình yêu. Cây lan bó đuốc còn thể hiện sự chào đón, vui tươi niềm nở của gia chủ.
Cùng theo dõi video “Theo phong thủy, cây lan bó đuốc được ví như sự bùng cháy trong tình yêu. Cây lan bó đuốc còn thể hiện sự chào đón, vui tươi niềm nở của gia chủ” để khám phá thêm về loại cây này.

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here