Chu Đặng Phú hướng dẫn GIỮ LẠI WINDOWS BẢN QUYỀN KHI THAY Ổ CỨNG CHO LAPTOP (PHẦN 1)

18
61Xin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Chu Đặng Phú hướng dẫn GIỮ LẠI WINDOWS BẢN QUYỀN KHI THAY Ổ CỨNG CHO LAPTOP (PHẦN 1). Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.
Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

Đăng ký kênh miễn phí tại:
Theo dõi tôi tại:
Facebook: facebook.com/Cdangphu
Website:

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

18 COMMENTS

  1. nếu đã cài windows bình thường lên ổ cứng mới thì còn làm lại recovery drive windows của hãng được không?

  2. Với các máy win bản quyền theo máy thì lăn tăn thôi. Còn các máy linux, free os… Nói thẳng là các máy ko có win bản quyền đi theo thì kích hoạt bằng cd key thoải mái.
    Mình may mắn mua cái key win 7 starter từ 2011 sau đợt ra mắt win 10 thì đc nâng cấp lên win 10 home.
    Mua con lap hdh freeOs về nhập key vào lên hẳn bản quyền. Update bét nhè. Nhiều khi đang vẽ cad chưa kịp save thì nó auto restart bao ức chế. =))) Bản quyền có cái hay là ko lo virus nhưng muốn làm j quan trọng trên máy thì phải hóng xem anh Microsoft đã ra bản cập nhật mới chưa. Dù đã tắt cập nhật nhưng nó vẫn tải ngầm về làm cho máy bao lag giật dù cấu hình mạnh tới đâu đi nữa.

  3. thui cha, bày bậy bạ… máy có bản quyền khi cài win mới nó sẻ tự động active bản quyền khi kết nối mạng (phải cài bằng file ios, không ghost). máy tui máy cổ lổ sỉ hp 8560w, mới ra lò dc cài win7 bản quyền, hùi bửa mới thay ssd vô cài win 10, tính crack mà properties my pc thử thấy có bản quyền lun rùi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here