Chủ đầu tư Oriental Tower tầm cỡ đến mức nào?

0
13

Tòa nhà Oriental Tower sở hữu chất lượng hoàn hảo là một dự án bất động sản đến từ thương hiệu nổi tiếng BRG Group. Đây là một trong những tập đoàn đa ngành nghề lớn nhất Việt Nam với hàng trăm dự án lớn nhỏ được phát triển và thành công trong nhiều năm hoạt động. Tòa nhà Oriental Tower chính là một dự án như vậy, mang đến nhiều diện tích văn phòng chất lượng tại quận Đống Đa. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Oriental Tower tại bài viết dưới đây.

Tập đoàn BRG có được thành tựu gì?

BRG Group là một tập đoàn tầm cỡ, chuyên hoạt động đa lĩnh vực tại Việt Nam với các sản phẩm lớn ra mắt hàng năm. Các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tập đoàn này chính là tài chính và ngân hàng, golf, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nhà ở và dịch vụ…

orien 1

Thời gian hoạt động của BRG Group khá dài, tạo nên nhiều kinh nghiệm với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nổi bật nhất trong số các thương hiệu đến từ tập đoàn này chính là ngân hàng SeABank, một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu thị trường. Đây chính là minh chứng lớn nhất cho tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư này.

Với tất cả những ngành hoạt động trên, không một ngành nào là BRG không thành công với những kết quả nhất định. Có lẽ ngành mà BRG hoạt động mạnh mẽ nhất chính là ở tài chính và bất động sản. 

Được biết, Ngân hàng và Dịch vụ tài chính là một lĩnh vực cốt lõi của tập đoàn này với số vốn lên tới hàng ngàn tỉ đồng. Nằm trong cùng một chuỗi những lĩnh vực của tập đoàn, bất động sản được hưởng lợi rất nhiều từ nguồn tài chính dồi dào.

Không chỉ về tiền bạc, BRG Group còn mang đến những tiện ích và dịch vụ chất lượng cao đến với bất cứ dự án bất động sản nào thuộc về mình, tiêu biểu như là ở dự án nhà ở, văn phòng:

  • Dự án BRG Grand Plaza Láng Hạ
  • Dự án BRG Oriental Westlake Tây Hồ
  • Dự án văn phòng cao cấp Oriental Tower Tây Sơn

Những cái tên kể trên chỉ là số ít so với hàng loạt những dự án bất động sản lớn nhỏ từ bắc chí nam của chủ đầu tư BRG Group này, chứng tỏ được sức hấp dẫn cũng như tiềm lực mà đơn vị này sẽ đầu tư vào dự án Oriental Tower.

Những yếu tố đắt giá có được từ BRG Group

Như đã nói ở trên, BRG Group có được chất lượng văn phòng hàng đầu, áp dụng thành công tại tòa nhà văn phòng hạng B Oriental Tower.

orien 2

Vị trí đắc địa từ chủ đầu tư BRG Group

Tại đây, tòa nhà được sở hữu vị trí đắc địa trung tâm quận Đống Đa, gần với các tòa nhà văn phòng khác của khu vực. Đây chính là ưu điểm đầu tiên mà tòa nhà này mang đến được cho dự án văn phòng này.

Với một vị trí đắc địa như vậy, việc di chuyển của cán bộ nhân viên đến với tòa nhà chắc chắn sẽ thuận tiện hơn. Ngoài ra, nhân viên cũng sẽ được hưởng những tiện ích đa dạng và dồi dào ở xung quanh tòa nhà Oriental Tower này.

Trang thiết bị văn phòng hiện đại

Được biết, BRG Group cũng hoạt động rất mạnh mẽ trong ngành xuất nhập khẩu, chính vì thế sẽ có được những thỏa thuận mang đến các trang thiết bị văn phòng tốt nhất từ nước ngoài đến cho tòa nhà Oriental Tower này.

Ngoài ra, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư này cũng tạo điều kiện để cho tòa văn phòng có được những trang thiết bị chất lượng, bền bỉ và có tính thẩm mỹ cao. Chính những thứ này là điểm nhấn khiến cho tòa nhà Oriental Tây Sơn này ngày càng được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Tỉ lệ lấp đầy của nơi đây lúc nào cũng vô cùng cao.

Quả thật, từ sự hậu thuẫn của BRG Tower, tòa nhà Oriental Tower 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội đã trở thành một tòa văn phòng hạng B vô cùng danh giá.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here