cờ vàng việt nam cộng hòa, nhục nhã dưới Cờ Đỏ Sao Vàng Của Việt Nam!

37
56cờ vàng ba que của việt nam cộng hòa, như cỏ úa dưới trân Đại Thụ Cờ Đỏ Sao Vàng của Việt Nam! Bọn cccd bolsa tự làm nhục cờ vàng ba qua với cờ mỹ dưới Quốc Kỳ Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam!

Nguồn:https://dantrithegioi.com/

37 COMMENTS

 1. Những thứ sau chiến tranh để lại là một vết sẹo ko thể Hàn gắn . Một dân tộc nhưng khác nhau về nhận thức , về lý trí
  Thực sự là rất buồn . Mong rằng những người đã sống vào thời kỳ cuối . Cũng sẽ ra đi dần dần . Giống như nước chảy đẩy những màu tím nhạt phai .
  Để đến một ngày nước việt nam ta – dân tộc ta sẽ chung 1 lá cờ khắp muôn nơi . .

 2. HAHAHA
  South Vietnam and their flags are for losers. Notice how its only old losers doing this?
  All these old ARVN will all die out soon and the young people of Vietnam can live without their bullsh*t anymore.

 3. Treo cờ mà mấy con chó tưởng đâu thức ăn mà bu lại đói riết nên mất chức năng nhận thức luôn
  🇻🇳 muôn năm🇻🇳

 4. Hai lá cờ là hai con một nhà// Thật thương thay. Việt Nam cũng có thể đổi mới để thu tập tất cả mọi người cùng đi theo một hướng. Tất cả hãy vì giầu mạnh quốc dân, văn minh dân tộc.Việt Nam //Rồng Vàng //Dũng Mãnh Huy Hoàng //Rạng Rỡ Vàng Son. Hãy dùng cờ Rồng Vàng Lạc Hồng 7Vạch Vàng Son, Tinh Hoa Đai Đoàn Kết Dân tộc.

 5. nhìn mấy bố cờ ba sọc đứng dưới cố để sánh với cờ sao vàng của mình nhìn hài vl :)))

 6. Tao nói thật. Từ khi tao biết dùng mạng. Từ năm 2011 đến nay. Năm nào cũng thấy bảo cộng sản sẽ sụp đổ. Đến giờ là 2020 rồi. À còn bảo 1/1/2020 sát nhập thành 1 tỉnh trung quốc . Đéo thấy gì cả. Chờ mòn mỏi hơn chờ ngyeu :))

 7. Tao đang dùng iphone của Mỹ sản xuất. Trên bàn phím ấn vào biểu tượng có hình cờ 🇻🇳 ko có hình cờ vàng 3 sọc. Thế thôi. Tự hiểu. Chứ chửi nhau với chúng mày suốt ngày cũng mệt lắm. Rồi nghĩ lại thấy chúng mày chỉ sủa chứ có làm được cái gì đâu?

 8. Nói thật chứ người hà nội mình thà để cho Trung Quốc chiếm đất chứ không cho lũ ba ve miền nam một tất đất nào

 9. hahaha Quốc kỳ của bọn phản bội lại quốc gia và dân tộc Việt Nam tụi tao như chúng mày mà đòi đứng ngang hàng với tụi tao à , hahaha thật nực cười cho bọn phản bội dân tộc và quốc gia việt nam rác rưởi (ý tui chửi bọn 3 sọc)

 10. Đây là 2 hệ tư tưởng khác nhau, ai muốn theo tư tưởng nào làm quyền của người đó. À! Mà quên, Việt Nam hiện tại là nước cộng sản nên làm gì có quyền tự do tư tưởng:))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here