Để mộc 100% – Vòng gỗ Huyết Rồng nu siêu hiếm đã ra mắt

17
23🏆 Gỗ Huyết Rồng là gỗ gì?

👉 Gỗ Huyết Long hay Gỗ Huyết Rồng là một trong những loại cây thân gỗ quý hiếm được phân bố ở Ấn Độ, các nước Trung Đông và khu vực Đông Nam Á.

👉 Ở nước ta, gỗ Huyết Rồng được trồng và khai thác chủ yếu trong khu vực Tây Nguyên.

👉 Nhựa cây có màu đỏ tươi như máu, vị chua nồng. Thân cây tròn đơn, tán cây xòe rộng, để cây đạt tới độ cao 1,2m phải mất 10 năm, nhưng những năm sau đó cây huyết rồng lại phát triển khá nhanh. Tuổi thọ của cây huyết rồng có thể lên tới 500 năm.

🏆 Thực tế gỗ Huyết Rồng trên thị trường đang bán

👉 Hiện nay, thì các báo đài đang làm tùm lum tà la lên để phản ánh “Những ảo tưởng về gỗ Huyết Rồng” thế nhưng bản thân gỗ Huyết Rồng cũng không xấu và cũng không quá thần kỳ như vậy ! Nó tùy thuộc vào góc nhìn của người bán và người mua.

👉 Giống như các khách hàng đến với Mộc Quang phần lớn họ đến với cái niềm đam mê chơi gỗ quý ( và hầu hết họ đều là các “DÂN CHƠI THỨ THIỆT” có một số bác là sau khi bị LỪA mới tìm đến chúng tôi ) và chúng tôi cũng đáp lại bằng “CÁI TÂM VỚI NGHỀ CHA ÔNG ĐỂ LẠI“.

👉 Để nói thêm về tình thực trạng các sản phẩm gỗ Huyết Long trên thị trường. Các bác mới chơi gỗ thì cực kỳ hoang mang về các khái niệm như “gỗ huyết long”, “gỗ nu huyết long” rồi thì hàng “thân” – hàng “gỗ” – hàng “nu” rối tung hết cả lên!!!

Bình tĩnh nào các bác! Nghe tiếp nhé!!!

+ Cây Huyết Long = cây Huyết Rồng ( Long với Rồng vẫn là một phải không nào ! )

+ Cây Huyết Long = gồm gốc cây + Thân cây + cành, lá, ngọn

👉 Cành, lá, ngọn xin phép không đề cập.

👉 THÂN CÂY: Trên thị trường gỗ Huyết Long được phanh phui ra là “giá rẻ như cho” hầu hết là gỗ phần thân chất gỗ cực non và điều đặc biệt là nó sáng đỏ rực 100 % (đây là điểm hay ở loại gỗ này) sau khi được trì trú thì giá của nó được thổi lên gấp 4 – 5 lần.

👉 GỐC CÂY: MỘC QUANG chỉ cung cấp các sản phẩm vòng tay loại gỗ Huyết long phần gốc này! Khi cây trong tự nhiên có độ tuổi già nhất định từ 30 – 40 năm thì gốc của cây bị sần sùi, dị tật – gọi là gỗ Nu Huyết Rồng.

👉 Gỗ nu Huyết Long có độ thấu qua trung bình tương đối thấp do mạch gỗ phía gốc nó không đều chính vì thế khi các bác soi vào phải xoay vào dúng mạch gỗ nó mới có hiện tượng thấu quang đỏ. ( Với gỗ thân thì soi kiểu gì cũng sáng, kiểu gỗ non mà) do đó tại Mộc Quang sẽ có các sản phẩm gỗ nu Huyết Long để là VIP là tập hợp các hạt gỗ nu được tuyển chọn từng hạt một nhé các bác tham khảo:

👉 Vòng Gỗ Huyết Rồng 18 li VIP :

👉 Vòng Gỗ Huyết Rồng 16 li VIP :

👉 Vòng Gỗ Huyết Rồng 14 li VIP:

👉Vòng Gỗ Huyết Rồng 12 li VIP:

👉 Huyết Rồng 10 li VIP:

——————————–
HOTLINE: 03-8998-0850
WEBSITE:
Facebook:
Twitter:
Instagram:
Pinterest:
Zalo: 03-8998-0850
——————————–

#mocquang #gohuyetrong #gohuyetlong

Nguồn: https://dantrithegioi.com

Xem thêm bài viết khác: https://dantrithegioi.com/kinh-doanh

17 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here